Đừng ‘trông mặt mà bắt hình dong’, Huỳnh Anh khi làm gia sư cũng nghiêm khắc lắm chứ chẳng đùa

Sau khi đi du học ở Singapore về, Huỳnh Anh không hề nhắc đến công việc cụ thể của mình. Người hâm mộ thấy cô nàng rong ruổi nay Hà Nội, khi lại ở Tp. Hồ Chí Minh… để cổ vũ bạn trai thi đấu. Với lịch trình đi lại như vậy, nhiều người đoán Huỳnh Anh không làm gì mà chỉ “bận yêu”. Nhưng cách đây không lâu, Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ công việc của mình là làm “cô giáo”.

Mới đây, Huỳnh Anh cũng kể về công việc cụ thể của mình là làm gia sư. Nhìn ảnh trên trang cá nhân cute dễ thương như vậy nhưng khi làm giáo viên, bạn gái Quang Hải không hề dễ tính. Chia sẻ về buổi dạy, Huỳnh Anh viết: “Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú… không được đánh học sinh, không được đánh học sinh, không được đánh học sinh”.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh và Quang Hải

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh và Quang Hải

Ít người biết rằng, Huỳnh Anh đã gắn bó với công việc gia sư từ rất lâu. Một phụ huynh cũng từng nhận xét Huỳnh Anh khi dạy tiếng Anh cho con mình: “Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết. Chúc em gái hạnh phúc”.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh và Quang Hải

Một quãng thời gian dài, Huỳnh Anh bị chỉ trích “vô công rồi nghề” vì chạy theo Quang Hải.

Hiện tại, chuyện tình giữa Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Bởi nay thì cặp đôi ra mắt, gặp gỡ gia đình… thân thiết như sắp cưới nhưng sau đó lại hủy trạng thái hẹn hò, xóa ảnh… làm rộ tin đồn rạn nứt. Nhưng sau tất cả, Huỳnh Anh và Quang Hải hiện vẫn đang ở bên nhau.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh và Quang Hải

Huỳnh Anh rất được lòng gia đình Quang Hải. Hình ảnh Huỳnh Anh chụp cùng mẹ ruột và mẹ Quang Hải trên khán đài cổ vũ bạn trai cách đây không lâu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button