Đường tình lận đận của Âu Hà My: Hai năm, 2 lần bái tổ tiên với hai hôn phu đều đứt gánh chóng vánh!

Âu Hà My đang là từ khoá hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay. Nguyên nhân là màn đánh ghen đầy “sang chảnh” và yêu cầu chồng ly hôn lập tức của cô lan truyền khắp mọi nơi. Nhìn vào nhan sắc, gia thế và địa vị xã hội của Âu Hà My có thể thấy cô là niềm mơ ước của nhiều người. Hiện người đẹp đang là giảng viên một trường Đại học danh giá ở Hà Nội.

Cuộc sống quá sung túc nhưng đường tình của Âu Hà My lại lận đận. Cô bắt đầu gây chú ý khi công khai chuyện tình cảm với Hà Duy – diễn viên nhí đình đám một thời và cũng chính là con trai nghệ sĩ Hương Dung. Vào tháng 5/2018, cặp đôi tổ chức lễ dạm ngõ và dự tính đám cưới vào cuối năm. Khi công chúng đang chờ ngày vui của họ thì Âu Hà My tuyên bố hủy hôn ước mà không đưa ra lí do chính thức nào. Cô nàng khẳng định, gia đình bạn trai cũ vẫn rất tốt với mình. Bản thân Hà My vẫn luôn coi bố mẹ Hà Duy như bố mẹ ruột.

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt
Âu Hà My và Hà Duy từng làm lễ dạm ngõ nhưng bất ngờ chia tay ngay sau đó

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt
Khoảng mấy tháng sau Âu Hà My yêu hot boy trường Sân khấu Trọng Hưng và lên xe hoa sau gần một năm hẹn hò

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt

4 tháng sau khi chia tay Hà Duy, đầu năm 2019, Âu Hà My công khai yêu nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng. Sau 1 năm hẹn hò, Âu Hà My được Trọng Hưng cầu hôn lãng mạn tại Pháp và đám cưới của họ diễn ra vào ngày 2/10/2019. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng nhiều lần khiến dân tình ghen tị khi được chồng cưng chiều và thường xuyên dành những điều bất ngờ.

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt

Có ai ngờ tình đẹp sớm tan vỡ. Cô vạch trần cựu hot boy của trường Sân khấu Điện ảnh là kẻ bội bạc. Khi anh phá sản, gia đình cô đã cưu mang nhưng bù lại những gì mà cô và mẹ nhận được là sự phản bội. Khi mẹ Âu Hà My ngất nằm viện, anh không một lời hỏi thăm. Đặc biệt, trong ngày nữ giảng viên bị sảy thai – chồng cũng không hề bên cạnh vợ mà lại chọn đi “vui vẻ” cùng cô nhân tình.

hotgirl Âu Hà My, trọng hưng, hà duy, sao Việt

Câu chuyện của Âu Hà My đã trở thành đề tài khắp nơi bàn tán

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button