Duy Mạnh ‘xuất đầu lộ diện’ sau khi bị kéo vào drama của Quang Hải – Huỳnh Anh, bị vợ trêu ‘nhìn như bà đẻ’

Một trong những nhân vật bỗng dưng bị kéo vào ồn ào của Huỳnh Anh – Quang Hải là cầu thủ Duy Mạnh. Nguyên nhân bắt nguồn từ một đoạn tin nhắn được cho là Huỳnh Anh chat với “kẻ thứ ba” về lần đầu gặp gỡ Quang Hải chính là ở đám cưới Duy Mạnh.

Qua đoạn tin nhắn này, nhiều người đoán đám cưới Duy Mạnh chính là cầu nối để Quang Hải quen biết Huỳnh Anh. Và khi sự tò mò lên đến đỉnh điểm nên nhiều người đã tràn vào trang cá nhân của Duy Mạnh để hỏi: “Anh ơi cho em hỏi làm sao em ‘Tuesday’ này lại xuất hiện ở đám cưới của anh. Em thắc mắc từ hôm qua đến giờ”, “Anh ơi, anh quen Huỳnh Anh à? Thấy bạn ấy bảo lần đầu gặp Quang Hải trong đám cưới của anh”,…

Trước những tò mò của dân mạng, Duy Mạnh giữ im lặng. Mới đây, “Hoàng tử sân cỏ” xuất hiện với hình ảnh cực hài khi đưa con đi tiêm và không nhắc gì đến ồn ào của Huỳnh Anh, Quang Hải. Trong hình ảnh bà xã Duy Mạnh chia sẻ, nam cầu thủ đeo chiếc khăn voan sặc sỡ để che chắn gió và bụi cho con trai. Quỳnh Anh trêu đùa chồng: “Bà đẻ đưa em bé đi tiêm nè mọi người ơi”.

Duy Mạnh, Quang Hải - Huỳnh Anh, cầu thủ Việt

Không lâu sau đó, Duy Mạnh đăng ảnh bé Ú tươi cười trên trang cá nhân. Có vẻ cậu bé đi tiêm về trộm vía không quấy khóc mà còn có thể vui đùa với bố mẹ nữa.

Duy Mạnh, Quang Hải - Huỳnh Anh, cầu thủ Việt

Duy Mạnh, Quang Hải - Huỳnh Anh, cầu thủ Việt

Duy Mạnh, Quang Hải - Huỳnh Anh, cầu thủ Việt

Duy Mạnh khéo léo bế con trai. Hình ảnh của nam cầu thủ chẳng hề thua kém những “ông bố bỉm sữa” đích thực trong Vbiz.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đón bé Ú sau nửa năm kết hôn. Khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ, quyết liệt trên sân cỏ, ở nhà Duy Mạnh là một người chồng chiều vợ, một người cha khéo léo, yêu thương con. Sau khi phải nghỉ đá bóng vì chấn thương, hiện tại Duy Mạnh toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Duy Mạnh, Quang Hải - Huỳnh Anh, cầu thủ Việt

Tổ ấm hạnh phúc của Duy Mạnh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button