Fan Meeting: Lục túi cá nhân của Kim Jae Joong và khám phá loạt đồ mỹ phẩm

Ngay sau khi buổi họp báo vừa kết thúc, Jae Joong đã lên xe hối hả di chuyển ngay đến địa điểm diễn ra Fan Meeting của đêm nay. Khi đến nơi, anh đã phải bất ngờ trước một rừng fans đang háo hức đợi thần tượng của mình. Lần này các fan không chỉ được gặp trực tiếp anh chàng điểntrai này mà còn có 15 fan sẽ được Jae Joong đút ăn khiến tất cả đều háo hức.


Sự xuất hiện của KIm Jae Joong khiến khán đài như vỡ oà trong sự hò reo, cổ vũ của các fans.

Ngay từ lúc xuất hiện, cả khu vực sân khấu khiến SECC như muốn nổ tung bởi anh chàng đẹp trai xứ kim chi. Ca khúc đầu tiên anh thể hiện là “I’ll protect you“. Đáp lại tình cảm đó, fan Việt đã làm dành tặng Jae Joong một đoạn clip tình cảm và vui tươi khiến anh rất xúc động.


Kim Jae Joong luôn có những biểu cảm, hành động vô cùng đáng yêu trên sân khấu


Đoạn clip fans Việt gửi tặng có kèm cả phụ đề tiếng Hàn khiến Jae Joong vô cùng xúc động

Buổi họp mặt diễn ra rất tình cảm giữa thần tượng và người hâm mộ, Jae Joong trả lời và chia sẻ trước những câu hỏi của fan Việt bằng những tình cảm chân thật và dễ mến. Anh chàng còn hát tặng fan Việt ca khúc “No Gain” mà mình thích nhất.

Ấn tượng nhất là lúc Jae Joong nói tiếng Việt câu “Tôi yêu các bạn” khiến các fan đều “ngây ngất”. Sau đó, các fan còn được khám phá túi xách của thần tượng và không thể nhịn cười khi anh chàng mang liền 3 thỏi son, 2 phích cắm điện, coca, 1 quả táo, hoa hồng…

Trò chơi được fan trông chờ nhất chính là Jae Joong tự tay làm kimbap trên sân khấu và anh sẽ đút kimbap cho người chiến thắng ăn. Sau đó là hàng loạt các trò chơi khác rất hứng khởi, cuốn hút khiến các fan phát cuồng vì thần tượng của mình. Nhiều bạn thiếu may mắn thua trong trò chơi nhưng lại được Jaejoong nói lời: “Miane (Xin lỗi)” khiến các fan sướng rơn.


Jae Joong sẵn sàng đeo găng tay, mặc tạp dề làm kimbap cho fans


Các fans tham gia trò chơi giành ghế để có cơ hội chụp hình cùng thần tượng


Những bạn may mắn giành chiến thắng và có hình ảnh chụp kỉ niệm với thần tượng của mình


Các fans thân yêu “cháy” hết mình dõi theo từng hành động, câu nói của thần tượng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button