‘Gà cưng’ của quản lí Hoài Lâm đáp trả khi bị tố giật chồng

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với clip đánh ghen của vợ quản lí Hoài Lâm. Theo đó, vợ của Phan Viết Tính tố chồng mình ngoại tình với hot TikToker “An trẻ trâu” – Anna Matviichuk.

Ngay sau đó, Anna Matviichuk đã tuyên bố không bào chữa cho mình vì biết bản thân không làm gì sai. Tuy nhiên, vợ của Phan Viết Tính tiếp tục tiết lộ chuyện bắt gặp chồng và Anna Matviichuk ở cùng nhau trong chính căn hộ mà vợ quản lí Hoài Lâm thuê.

quản lí Hoài Lâm, Anna Matviichu, Phan Viết Tính

Chính vì vậy, mới đây nhất, anti-fan tiếp tục lặn lội vào trang TikTok của Anna để gây khó dễ cho cô. Cụ thể, anti-fan nhắn: “Thế đừng giật chồng người khác nếu bạn không biết gì hết”. Anna cũng chẳng kiêng nể, không ngần ngại đáp trả luôn bằng tiếng Việt dù bản thân vẫn chưa nói sõi.

“Bạn đã tận mắt chứng kiến chưa? Tôi đã không nhìn thấy tận mắt những con kỳ lân, nhưng tôi đã tin vào chúng. Tôi đã tin tưởng cho đến khi tôi nhận ra rằng trong các bức ảnh trên Internet, đây là một con ngựa có sừng giả chứ không phải kỳ lân nhé”, Anna đáp trả. Ngoài ra, cô nàng còn chú thích thêm “chỉ những người thông minh mới hiểu được”.

Phía dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng thành thật rằng mình… không hiểu Anna đang có ẩn ý gì. Một số cư dân mạng thông thái hơn thì cho rằng Anna đang muốn nói: “Nếu ở ngoài cuộc, không tận mắt chứng kiến sự việc thì đừng nói người khác như vậy. Có thể cái bạn nói không phải sự thật đâu”. Tuy nhiên, một vài người khác thì cho rằng có thể Anna đang ám chỉ chuyện mình cũng là nạn nhân và mình bị lừa.

quản lí Hoài Lâm, Anna Matviichu, Phan Viết Tính

“Gà cưng” của quản lí Hoài Lâm đáp trả khi bị anti-fan chửi chuyện giật chồng.

Trước việc đáp trả của Anna Matviichuk, vợ Phan Viết Tính cũng có động thái chia sẻ ẩn ý: “Mặt thì rõ là đểu mà diễn sâu thật, nào make up, nào khóc như con điên, chả hiểu ăn vạ kiểu gì. không phải chị đã cho cây kẹo, hy vọng em mút no, đừng ăn vạ nữa!”.

quản lí Hoài Lâm, Anna Matviichu, Phan Viết Tính

Phản ứng mới nhất của vợ quản lí Hoài Lâm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button