Gia đình Âu Hà My sở hữu khối tài sản ‘khủng’ như thế nào?

Tối 12/8, Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi công khai loạt bằng chứng tố chồng – cựu hot boy trường Sân khấu Điện ảnh ngoại tình khi cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp.

Hà My cho biết, lấy nhau về được 1 tháng thì chồng phá sản. Trong lúc khó khăn, chính gia đình cô là người đã cưu mang, chu cấp cho anh mọi thứ.

Sau ồn ào này, nhiều người càng thêm tò mò về gia thế của nữ giảng viên xinh đẹp. Được biết, Âu Hà My sinh ra trong gia đình khá giả khi bố mẹ đều là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng 9X lại lựa chọn theo đuổi ước mơ riêng là trở thành giảng viên.

Âu Hà My, hotgirl, giản viên âu hà my

Âu Hà My tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó cô tiếp tục theo học Thạc sĩ và trở thành giảng viên chính thức của một trường đại học có tiếng.

Âu Hà My, hotgirl, giản viên âu hà my

Âu Hà My là con một trong nhà. Từ nhỏ, Âu Hà My đã được bố mẹ cưng chiều và tạo điều kiện để theo đuổi con đường học vấn.

Ngày 15/12/2019, bố Âu Hà My không may qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Đây là một cú sốc vô cùng lớn đối với nữ giảng viên.

Gạt đi nỗi đau, Âu Hà My cùng mẹ thay bố tiếp quản công việc kinh doanh. Nữ giảng viên hiện đang sở hữu hai khách sạn đều nằm ở những vị trí đắc địa của thành phố.

Âu Hà My, hotgirl, giản viên âu hà my
Khách sạn sang trọng của gia đình Âu Hà My.
Âu Hà My, hotgirl, giản viên âu hà my
Khách sạn thứ hai của nhà Âu Hà My. Với hotel này, cô cho biết đây là tâm huyết và tình yêu thương của bố dành cho hai mẹ con nên ông quyết định lấy tên khách sạn là tên của mẹ và giảng viên hot girl.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button