Giống Anh Vũ, một nam tài tử Hàn Quốc cũng vừa qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư

Tờ Edaily và loạt báo Hàn đưa tin, nam tài tử Lee Il Jae đã qua đời vào sáng nay (5/4) sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Theo đó, nam nghệ sĩ đã ra đi khi các thành viên trong gia đình ông đều có mặt tại Bệnh bệnh St. Mary Seoul ở quận Seocho. Lee Il Jae là diễn viên kỳ cựu tại Hàn Quốc, từng đạt giải thưởng nghệ thuật Baeksang danh giá và được đề cử giải Rồng Xanh.

Lee Il Jae,sao Hàn,sao qua đời

Lee Il Jae,sao Hàn,sao qua đời

Lee Il Jae,sao Hàn,sao qua đời

Nam nghệ sĩ Lee Il Jae khi còn sinh thời.

Lee Il Jae tiết lộ bệnh tình của mình khi tham gia một show truyền hình vào năm 2018. Ông cho biết bị ung thư phổi giai đoạn 4 từ lâu, nhưng không muốn khiến những người xung quanh lo lắng nên giữ bí mật bệnh tình. Cố diễn viên cũng thể hiện thái độ tích cực, mạnh mẽ và quyết tâm để vượt qua căn bệnh ung thư, để có thể trở lại hoạt động nghệ thuật.

Lee Il Jae ra mắt với tư cách diễn viên sân khấu vào năm 1981 và xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình như “Rustic Period”, “The King and I”, “Bridal Mask”… Hiện tại tin tức về sự ra đi của cố nghệ sĩ đang đứng đầu bảng tin tức hot trên cổng thông tin lớn nhất Naver. Cả làng giải trí Hàn vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của một người nghệ sĩ giữa lúc ngành công nghiệp này đang chao đảo vì bê bối.

Lee Il Jae,sao Hàn,sao qua đời

Tin tức về cố diễn viên chiếm lĩnh 2 vị trí tin hot nhất Hàn Quốc hiện giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button