Gợi ý những phụ kiện chó mèo tiện dụng cho Sen

Nuôi chó mèo và chuẩn bị phụ kiện chó mèo là những việc mang lại niềm vui và sự hứng thú cho chủ nuôi. Tuy nhiên việc chuẩn bị mua sắm phụ kiện chó mèo như thế nào cho hợp lý.

Sau đây là những đề xuất của chúng tôi trong việc mua sắm những phụ kiện chó mèo giúp chủ nuôi chăm sóc dễ dàng hơn.

Nhu cầu đưa thú cưng cùng đi du lịch không còn xa lạ với các Sen nữa. Những chuyến đi picnic hoặc dã ngoại gần nhà có thể không cần đến lồng vận chuyển, nhưng nếu bạn muốn đưa thú cưng của mình đi “khắp thế gian” thì lồng vận chuyển là phụ kiện chó mèo không thể thiếu.

Hiệp hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế đã quy định về cách thức vận chuyển thú cưng trên máy bay. Theo đó hành khách mang theo thú cưng phải có lồng vận chuyển và đảm bảo được sự an toàn của thú cưng trong suốt quá trình di chuyển.

phụ kiện chó mèo

Lồng vận chuyển chó mèo

Hãy đến các shop phụ kiện chó mèo và tìm mua những lồng vận chuyển được thiết kế bởi những thương hiệu uy tín, chất liệu nhựa cứng cáp là vật liệu được khuyến khích mua. 

Nhựa có trọng lượng nhẹ cùng với hệ thống khóa an toàn và thiết kế cầm tay giúp bạn vận chuyển thú cưng một cách thuận tiện. 

Chó mèo có bản năng dùng nước tiểu của mình để đánh dấu lãnh thổ và để lại dấu vết do đó cho dù thú cưng của bạn đã được huấn luyện từ trước vẫn có thể thay đổi tập tính.

Vào thời kỳ phát dục hoặc trong nhà bỗng dưng xuất hiện một thành viên mới khiến thú cưng cảm thấy nguy cơ chúng sẽ lập tức đánh dấu lãnh thổ bằng việc xả ra nước tiểu. 

phụ kiện chó mèo

Bình xịt vệ sinh thú cưng

Phụ kiện chó mèo cần thiết cho sen lúc này là sử dụng bình xịt vệ sinh, bình xịt giúp bạn loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn ở bất cứ vị trí nào trong nhà kể cả ghế sofa.

Trong mùa mưa bình xịt còn giúp cho chủ nuôi tránh được việc phải giặt nhiều và gặp tình trạng ẩm mốc khi không có nắng.

Đây là một loại phụ kiện chó mèo giá rẻ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích khi nhà bạn nuôi chó. Vì chó là loài động vật thích nhai, cắn xé, chúng có thể cắn dép, áo quần chăn màn và bất kỳ đồ vật gì trong nhà của bạn, sử dụng đồ chơi nhai sẽ khiến cho quên đi những vật dụng khác trong nhà. 

phụ kiện chó mèo

Chọn đồ nhai cho chó

Nhiều chú chó thích được chơi đùa cùng chủ nuôi và tạo ra những tương tác vui đùa cùng chủ nhưng lại không được chủ nuôi quan tâm nhiều sẽ dẫn tới tình trạng buồn chán, phụ kiện chó mèo đồ nhai sẽ giúp chó giải tỏa tâm trạng. 

Đồ chơi nhai cũng giúp chó trong trường hợp mọc răng bị ngứa, ngăn chặn việc chó cắn phá đồ đạc trong nhà.

Tải xuống app MyPet giúp bạn tìm được nơi bán phụ kiện chó mèo chất lượng uy tín để tìm mua được phụ kiện chó mèo chất lượng.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button