Hà Hồ ủng hộ 100 triệu và kêu gọi khán giả giúp đỡ cho nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu chữa bệnh ung thư

Thông tin nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu bị ung thư đường tiết niệu khiến nhiều sao Việt vô cùng xót xa. Vì anh là từng giúp nhiều ca sĩ toả sáng trong các tiết mục của mình. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… đều ủng hộ tiền và kêu gọi công chúng giúp đỡ cho Xuân Hiếu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ cũng lên tiếng xin công chúng hỗ trợ cho người bạn, người anh trong nghề của mình. Cô đã chuyển khoản 100 triệu để hỗ trợ Xuân Hiếu.

ha ho, ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt,  Xuân Hiếu, bị ung thư

Hà Hồ viết: “Một trong những điều thiết thực nhất để thay lời cảm ơn người nhạc sĩ đã giúp sức cho rất nhiều những bản ballad của Hà đến gần hơn với công chúng qua tiếng Kèn của anh.

Đặc biệt anh luôn đồng hành cùng các đêm nhạc Love Song của Hà.

Cũng như các nghệ sĩ khác. Hà xin được gửi đến anh trong chặng chiến đấu đầu tiên dành lấy mạng sống của mình lần này là 100 triệu đồng.

Xin được kêu gọi công khai, để mong muốn mọi người mỗi người một ít giúp anh cảm thấy chúng ta luôn bên cạnh anh.Ngừoi nghệ sĩ tài ba”.

ha ho, ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt,  Xuân Hiếu, bị ung thư

ha ho, ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt,  Xuân Hiếu, bị ung thư

Nhiều cư dân mạng cổ vũ cho sự nhiệt tâm, tốt bụng của Hà Hồ

Dù vướng nhiều thị phi trong cuộc sống nhưng không phủ nhận Hà Hồ luôn là người sống tình nghĩa và có lòng thiện nguyện. Cô luôn là người đi đầu và quyên góp nhiều nhất trong những lần đồng nghiệp rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Hành động của Hà Hồ khiến nhiều fan vô cùng xúc động.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button