Hé lộ bức ảnh gia đình 5 người của Hồ Ngọc Hà, biểu cảm của Subeo gây chú ý

Cách đây ít giờ, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà chia sẻ một số hình ảnh của con gái lên trang cá nhân. Trong đó, khoảnh khắc gia đình nhỏ 5 người của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hồ Ngọc Hà ôm chặt Subeo, Kim Lý đứng bên cạnh mỉm cười quan sát Subeo và hai con song sinh vô cùng hạnh phúc.

Đặc biệt, cậu cả Subeo chăm chú ngắm nhìn 2 em song sinh mới chào đời chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Ánh mắt chăm chú của Subeo nhìn hai em vô cùng ngọt ngào.

Hình ảnh “cả nhà thương nhau” khiến cư dân mạng vừa thích thú, vừa ngưỡng mộ. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng Subeo có thêm 2 em. Trước đó, cậu bé cũng chào đón em gái Suchin (con của Cường Đô La và Đàm Thu Trang) vào tháng 9.

Hé lộ bức ảnh gia đình 5 người của Hồ Ngọc Hà, biểu cảm của Subeo gây chú ý - 3

Trước đó không lâu, Kim Lý cũng gây sốt khi khoe ảnh ông bố “một nách hai con”. Ông bố bế hai con vào lòng vô cùng nhẹ nhàng. Nhiều người khen ngợi Kim Lý là ông bố đảm đang, khéo léo vì việc để hai bé chạm da bố là bước vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hé lộ bức ảnh gia đình 5 người của Hồ Ngọc Hà, biểu cảm của Subeo gây chú ý - 4

Hồ Ngọc Hà hạ sinh song thai 1 trai 1 gái ngày 4/11. Cặp nhóc tỳ của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-buc-anh-gia-dinh-5-nguoi-cua-ho-ngoc-ha-bieu-cam-cua-subeo-gay-chu-y-502…

Dù mới sinh con nhưng nhan sắc của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen ngợi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button