Hé lộ danh tính “trai lạ” được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau

Sau 7 năm không nhận lời đóng MV ca nhạc, chỉ tập trung tham gia diễn xuất màn ảnh, mới đây Diễm My 9X bất ngờ phá lệ. Nữ diễn viên nhận lời góp mặt trong MV mới của hit maker (người sáng tác ca khúc nổi tiếng) Vương Anh Tú.

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 1

Diễm My 9X bất ngờ nhận lời tham gia đóng MV sau 7 năm

Khán giả không khỏi bất ngờ khi Diễm My có những cảnh quay thân mật trong vai người tình của Anh Tú. Cả hai có những phân cảnh cùng nhau trải qua quãng thời gian tươi đẹp khi yêu nhau. Có khi là cái ôm từ phía sau, lúc là khoảnh khắc cùng nhau ăn một tô mì tại nhà, giản dị nhưng ấm cúng.

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 2

“Trai lạ” của Diễm My lần này là Vương Anh Tú

Nam ca sĩ chia sẻ, MV lần này được anh đầu tư bài bản với câu chuyện rất gần gũi với bản thân. Diễm My chính là cô em thân thiết mà nam ca sĩ hết sức quý mến. Vì yêu mến chất giọng cũng như những sáng tác “lụi tim” của người anh mà Diễm My nhận lời đóng vai người yêu của Vương Anh Tú trong dự án này.

Trong những năm trở lại đây, Vương Anh Tú là cái tên được nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng đặt hàng bài hát. Vương Anh Tú cũng đã chứng tỏ mình là một nhạc sĩ trẻ đáng gờm khi lần lượt sáng tác hàng loạt những bản hit được yêu thích trong một thời gian dài như Anh cứ đi đi (Hari Won), Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân), Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh)…

Sáng tác là năng khiếu của Vương Anh Tú nhưng đam mê lớn nhất của anh chàng lại chính là ca hát. Anh chia sẻ: “Tú thực sự có đam mê cực lớn với ca hát. Ngay từ bé, Tú đã thích hát và có thể ngân nga suốt ngày. Điều này có lẽ một phần do gen di truyền từ mẹ. Lớn lên, sáng tác nhiều nhưng lúc nào Tú cũng suy nghĩ tới việc đi hát. Tú thực sự rất nghiêm túc với nghiệp ca sĩ. Mình đã có giọng hát rồi, mình phải có thêm ngoại hình, đó chính là động lực để Tú thay đổi mình”.

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 3

Vương Anh Tú ngày chưa giảm cân

Và sự “lột xác” sau quá trình nghiêm khắc với bản thân

Ngay từ lúc quyết định sẽ theo đuổi giấc mơ ca hát, Vương Anh Tú đã rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Không chỉ rèn luyện thêm về kỹ thuật, kỹ năng biểu diễn, anh chàng còn quyết tâm giảm cân để thay đổi bề ngoài. “Tú muốn tôn trọng phần nhìn của khán giả, Tú muốn khi lên sân khấu sẽ là hình ảnh mà khán giả cảm thấy thích nhất”, Vương Anh Tú cho biết.

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 6

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 7

Một Anh Tú khác biệt của ngày hôm nay

Ngoài ra, Vương Anh Tú cho biết, ca sĩ Hiền Hồ cũng sẽ có một vai trò rất thú vị trong MV debut (ra mắt) của anh lần này. MV mang tên “Cuộc gọi nhỡ” của Vương Anh Tú sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube của anh vào 19h00 ngày 11/11/2020.

Hé lộ danh tính "trai lạ" được Diễm My 9X ôm choàng từ phía sau - 8

Sự có mặt của Hiền Hồ trên poster ca khúc tạo tò mò

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-danh-tinh-trai-la-duoc-diem-my-9x-om-choang-tu-phia-sau-502020611592390….

Yêu nhau hơn 3 năm, Diễm My và bạn trai doanh nhân Việt kiều được khán giả ủng hộ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button