Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao?

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đối mặt với làn sóng chê bai dữ dội về nhan sắc. Gương mặt cứng đờ, đôi môi sưng phồng kém tự nhiên khiến người đẹp bị đặt cho nhiều biệt danh không hay.

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao? - 1

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh lúc đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017

Đối mặt với những lời chê bai, chỉ trích những tưởng khó có thể vượt qua, thế nhưng Hoa hậu Đại Dương 2017 đang cho thấy bản lĩnh và nỗ lực từng ngày.

“Nếu như hơn 1 năm trước khi được hỏi về những cảm xúc của mình trong thời gian khủng hoảng đó, mình sẽ rất lúng túng, thậm chí còn ngại nhắc lại vì mình muốn chôn vùi tất cả những chuyện không hay đã qua. Nhưng đến ngày hôm nay, mình ngồi kể lại chuyện cũ với tâm thế thư thái hơn, và hiểu rằng bất kì chuyện gì xảy ra đều mang đến bài học giá trị để mình trưởng thành. Chỉ cần mình không cho phép bản thân lùi về sau, luôn tạo cho mình những mục tiêu tiếp theo để chinh phục và luôn suy nghĩ tích cực”, Lê Âu Ngân Anh bộc bạch.

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao? - 2

Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ nhất tại Đại học Hoa Sen TP.HCM

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao? - 3

Cô cũng lấn sân làm MC

Thời gian gần đây, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, ăn mặc chỉn chu sang trọng và nhan sắc lên hạng thấy rõ. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đại Dương 2017 khiến những người từng dành cho cô cái nhìn không thiện cảm trước đây phải thay đổi.

Vấp phải những sóng gió đó, Lê Âu Ngân Anh đã nỗ lực dùng hành động để chứng minh mình xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Cô theo đuổi sự nghiệp học hành và mới đây đã trở thành giảng viên của Đại học Hoa Sen. Ngoài công việc giảng dạy, Ngân Anh còn lấn sân sang lĩnh vực MC truyền hình.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Lê Âu Ngân Anh

3 năm qua, Lê Âu Ngân An chăm chút vẻ ngoài, hoàn thiện bản thân, mỗi ngày đẹp hơn trong mắt khán giả. Nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh ở thời điểm hiện tại đã giúp bản thân cô tự tin trong giao tiếp vào thực hiện tốt các công việc mình đang thực hiện.

Dù vậy, khán giả cho rằng vẫn còn một điểm mà Lê Âu Ngân Anh vẫn loay hoay chưa hoàn thiện được. Đó là một nụ cười rạng rỡ. Không thể cười tươi hết mức, biểu cảm của nàng hậu chỉ dừng ở mức nhẹ nhàng.

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao? - 6

Hoa hậu bị chê mặt cứng đờ, môi sưng phồng khi đăng quang 3 năm trước giờ ra sao? - 7

Tuy nhiên nàng hậu vẫn chưa có được nụ cười tự nhiên

Về điều này, Lê Âu Ngân Anh tâm sự: Tôi bị khớp cắn ngược (hay dân gian gọi là bị móm). Lớn lên một chút, đặc biệt là thời gian mấy tháng trước khi thi Hoa hậu Đại Dương, mình ý thức được cần cười tươi nhiều hơn nên quyết định đi chỉnh nha.

Nhưng mà như mọi người thấy đó, chỉnh nha rồi nhưng tôi vẫn lúc cười được, lúc không. Sau này mới biết mình không chỉ móm răng mà còn móm hàm, tức là xương hàm trên của mình bị lép vào trong nên khi mình nói chuyện hay cười tươi chủ yếu chỉ lộ răng hàm dưới và một ít tỉ lệ hàm trên. Vấn đề này muốn giải quyết triệt để chỉ có thể đại phẫu trượt hàm, nghe là đã thấy sợ quá. Nhưng khi tính chất các công việc mình đang làm đều đòi hỏi giao tiếp và tạo sự thiện cảm bởi khuôn cười và khẩu hình miệng, thật sự mình rất mong muốn có được một nụ cười rạng rỡ như bao người khác”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-bi-che-mat-cung-do-moi-sung-phong-khi-dang-quang-3-nam-truoc-gio-ra-sa…

Một bình luận của dân mạng được cho là “vô lý đến khó hiểu” đang khiến mọi người phẫn nộ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button