Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: “Lột xác” ngỡ ngàng sau 3 năm

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đối mặt với làn sóng chê bai dữ dội về nhan sắc. Gương mặt cứng đờ, đôi môi sưng phồng kém tự nhiên khiến người đẹp bị đặt cho nhiều biệt danh không hay.

Sau 3 năm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh có cuộc “lột xác” đầy bất ngờ. Cô thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, ăn mặc chỉn chu sang trọng và nhan sắc lên hạng thấy rõ. Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đại Dương 2017 khiến những người từng dành cho cô cái nhìn không thiện cảm trước đây phải thay đổi.

Vấp phải những sóng gió đó, Lê Âu Ngân Anh đã nỗ lực dùng hành động để chứng minh mình xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Cô theo đuổi sự nghiệp học hành và mới đây đã trở thành giảng viên của Đại học Hoa Sen. Ngoài công việc giảng dạy, Ngân Anh còn lấn sân sang lĩnh vực MC truyền hình.

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 1

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 2

Hình ảnh sang chảnh của Lê Âu Ngân Anh khi sự một sự kiện thời trang mới đây

Về cơ duyên trở thành một giảng viên, Lê Âu Ngân Anh tâm sự: “Tôi được đại học Hoa Sen mời tham gia giảng dạy đến nay cũng hơn 6 tháng. Đó cũng có thể gọi là một sự tình cờ. Trong niên khóa 2020-2021 trường sẽ mở ngành Quản trị sự kiện. Tôi tốt nghiệp thạc sĩ đúng ngành Quản trị sự kiện quốc tế (International Events Management). Tôi có định hướng công việc và mục tiêu trong vài năm tới là chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục. Hướng dẫn sinh viên qua các đề án và dự án thực hành, ra ngoài thực tế cũng là cách để tôi tiếp cận được những đổi mới trong xu hướng và nhu cầu thị trường rõ ràng hơn”.

Lần đầu đứng trước bục giảng, Lê Âu Ngân Anh ví như khoảnh khắc đêm chung kết hoa hậu. “Tôi từng nói đùa rằng lần đầu đứng trên bục giảng cũng y chang khoảnh khắc đăng quang, đều hồi hộp như nhau. Nhưng thực sự đã 3 năm rồi nếu nói từng cảm xúc trong từng giai đoạn thời điểm đó thì tôi không thể nhớ rõ được nữa. Với một giảng viên trẻ, dù đã chuẩn bị bài rất kỹ, nhưng khi bước vào, tôi cũng bị choáng ngợp bởi hàng trăm sinh viên trẻ ngang mình đang cùng đổ dồn mắt về cô giáo. Mình phải tỏ ra thật “cool” để sinh viên không biết”, cô bày tỏ.

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 3

Lê Âu Ngân Anh tại giảng đường đại học

Để trở thành một giảng viên, Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận là điều không dễ dàng. Khi nhận được lời mời, cô lo lắng, trăn trở khi đứng trước nhiều sinh viên chỉ trạc tuổi mình. Nhưng sau khi học thêm những kỹ năng sư phạm, trải qua khoảng thời gian để làm quen với môi trường học thuật thì nàng hậu đã có sự tự tin để đứng lớp.

“May mắn thay vào lớp toàn gặp các bạn dễ thương, năng động và ham học hỏi nên mình cũng được tiếp thêm năng lượng, bắt nhịp được ngay”, cô bộc bạch.

Về tin đồn tạm dừng hoạt động nghệ thuật để theo đuổi con đường học vấn vì sợ thị phi, mỹ nhân sinh năm 1995 giãi bày: “Thật sự thì khi thi hoa hậu xong, điều làm tôi ray rứt nhất là thấy có lỗi với ba mẹ. Không phải vì mình đã làm trái ý ba mẹ mà mình quá non nớt kinh nghiệm, không có sự chuẩn bị kỹ càng khiến cho thị phi ập xuống đầu, ập xuống gia đình. Thậm chí lúc đó có những lời lẽ xúc phạm nhân phẩm không chỉ chỉa mũi dùi vào tôi mà còn cả ba mẹ nữa. Tôi quyết định chọn đi học, rồi khi về nước chọn công việc giảng dạy, quản lý phát triển dự án…, có thể gọi là những việc cần trí tuệ nhiều hơn để ba mẹ hài lòng và yên tâm hơn”.

Cũng nhờ nghề giáo, Lê Âu Ngân Anh nhận thấy bản thân trưởng thành, điềm tĩnh, biết nhẫn nhịn hơn. “Sự thay đổi của tôi rõ ràng nhất vẫn là sự tự tin trong giao tiếp. Môi trường nào, công việc nào cũng có cơ hội và cả thách thức, cũng cần trải nghiệm và rất nhiều nỗ lực để có bài học cho riêng mình. Có lẽ showbiz không phù hợp với tôi nhưng không có nghĩa nó hoàn toàn tiêu cực”, cô nói thêm.

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 6

Xuất hiện tại sự kiện, Lê Âu Ngân Anh luôn trở thành tâm điểm

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 7

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Đại Dương 2017

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 8

Vè ngoài rạng rỡ của cô giáo sinh năm 1995

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 9

Lê Âu Ngân Anh còn tham gia là MC

Hoa hậu Đại Dương lên chức cô giáo: "Lột xác" ngỡ ngàng sau 3 năm - 10

Lê Âu Ngân Anh thay đổi gây ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dai-duong-len-chuc-co-giao-lot-xac-ngo-ngang-sau-3-nam-502020311458375…

Sau 10 năm gắn bó, chuyện tình của “nữ hoàng phòng trà” với ông chủ phòng trà giàu nhất Sài Gòn kết thúc khiến khán…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button