Hội nghị khách hàng mỹ phẩm M White – Dấu ấn một niềm tin

Sự kiện Hội nghị khách hàng mỹ phẩm M White thu hút hàng trăm NPP, Đại lý xuất sắc trên toàn quốc tham gia. Các Nhà phân phối, đại lý từ các vùng miền được vinh danh với những thành quả đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm M White trong thời gian qua, tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Mỹ phẩm M White, Mỹ phẩm thiên nhiên M White, Mỹ phẩm thiên nhiên

Chương trình diễn ra ngày 24/7 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole. Đây là hoạt động thường niên của công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và phát triển trong suốt một năm qua. Đồng thời, M White cũng giới thiệu phần mềm quản lý doanh nghiệp điện tử được phát triển lần đầu tiên ở lĩnh vực mỹ phẩm với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của hơn 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Mỹ phẩm M White, Mỹ phẩm thiên nhiên M White, Mỹ phẩm thiên nhiên

Ông Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty XNK D.O.PRO và Tổng giám đốc Phan Phạm Phương Uyên
trao phần thưởng cho các Nhà phân phối mạnh nhất của mỹ phẩm M White, những thành viên
đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường.

Từng bước đi lên khẳng định mỹ phẩm thương hiệu Việt xuất sắc, mỹ phẩm M White được Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của công ty, trong tình hình khó khăn, vẫn sáng tạo, vươn lên, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh hiệu quả, từ đó tạo việc làm cho người lao động; đóng góp cho ngân sách, giữ vị trí tiên phong trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Từ đầu năm 2016, Công ty D.O.PRO đã đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng nhà xưởng và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại. Với việc áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2004 sẽ giúp cho mỹ phẩm M White kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu đầu vào tốt hơn. Tất cả các công việc đều được kiểm soát và quản lý chặt chẽ, năng lực của nhân viên đồng đều và ngày càng nâng cao giúp cho chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ ngày càng ổn định.

Mỹ phẩm M White, Mỹ phẩm thiên nhiên M White, Mỹ phẩm thiên nhiên

Ban điều hành Mỹ phẩm M White và NPP, Đại lý chụp hình kỷ niệm tại sự kiện

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các Nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển thương hiệu M White thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button