Hot girl Mie Nguyễn mang bầu sau gần một năm tổ chức đám cưới?

Hậu chia tay JVevermind, Mie Nguyễn đã tìm được hạnh phúc mới. Hot girl tổ chức đám cưới linh đình với bạn trai Dũng Anh vào tháng 11 năm ngoái. Mie Nguyễn quen bạn đời Dũng Anh khi còn du học tại Boston, Mỹ. Sau khoảng thời gian dài hẹn hò, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân. Chồng Mie Nguyễn cũng có xuất thân trong gia đình vô cùng có điều kiện. Sau khi lễ cưới diễn ra tại Hà Nội, cả hai dọn về ở chung trong một căn hộ xinh xắn của riêng mình.

Mie Nguyễn, Mie Nguyễn mang bầu, tình cũ JVevermind

Mie Nguyễn, Mie Nguyễn mang bầu, tình cũ JVevermind

Cả hai đã có quãng thời gian khá dài hẹn hò trước khi chính thức nên duyên vợ chồng.

Khi đã là “vợ người ta”, Mie Nguyễn rất kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Tuy nhiên, với những chia sẻ nho nhỏ của cô nàng, nhiều người biết rằng Mie Nguyễn đang rất hạnh phúc.

Nhân ngày sinh nhật ông xã, Mie Nguyễn nhắn nhủ:Happy birthday to my hubby. Here’s to growing old together and still looking at you like this when we’re 80.Thank you for being the best husband and daddy that the kids and I could ever wish for. We love you so damn much. – Momma & the Bubbaroochies”.

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chồng của tôi. Chúng ta già đi cùng nhau và tôi vẫn sẽ nhìn bạn như thế này khi chúng ta 80 tuổi. Cảm ơn anh đã trở thành người chồng, người cha tốt nhất mà em và lũ trẻ hằng mong ước. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều ️- Momma & the Bubbaroochies”. Đọc chia sẻ này Mie Nguyễn nhiều người đoán cô nàng đã có tin vui. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về việc mang bầu cũng như chào đón con đầu lòng ở thời điểm nào vẫn được cựu hot girl giấu kín.

Mie Nguyễn, Mie Nguyễn mang bầu, tình cũ JVevermind

Mie Nguyễn chúc mừng sinh nhật chồng và úp mở về việc mang bầu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button