“Hot girl Ngọc Anh Anh” bị đe dọa tính mạng khi dùng mỹ phẩm rởm

Thấy nhiều bạn nữ quảng cáo cho rằng sản phẩm này khá tốt nên Ngọc Anh Anh mới mua về sử dụng. Nhưng kết quả đã không như ý muốn. Ngọc Anh Anh bị dị ứng, mẩn ngứa và nổi mụn làm tổn thương đến da mặt của cô.

Cô khá bức xúc viết status và chia sẻ hình ảnh của mình lên trang cá nhân để mọi người cẩn thận tránh sử dụng sản phẩm trên. Tuy nhiên trong lời chia sẻ của cô thì cô cũng khá tế nhị không nêu tên sản phẩm để tránh thị phi. Nhưng sau khi những lời chia sẻ của mình được đăng tải thì cô lại bị nhận khá nhiều những tin nhắn đe dọa mình, bởi vì dám phản ánh về sản phẩm của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

Chia sẻ với chúng tôi Ngọc Anh Anh khá bức xúc vì cô có nói đích danh tên nhãn hiệu nào đâu mà sao vô cứ lao vào chửi mắng cô trên trang cá nhân và thậm chí còn nhắn tin qua điện thoại đe dọa với những lời lẽ hết sức phản cảm. Ngọc Anh Anh đang hết sức hoang mang và sẽ liên lạc với các cơ quan chức năng và công an để vào cuộc điều tra vụ việc này. Cô cũng đang phải gấp rút đến bác sỹ để điều trị da mặt của mình. Cô cho biết sắp tới đây cô phải thực hiện các bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm mới mà tình trạng như vậy khiến cô rất lo lắng cho công việc của mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh chụp được từ trang cá nhân của Ngọc Anh Anh về status trên và tin nhắn đe dọa sẽ hành hung cô và gia đình của cô.

phản ánh mỹ phẩm rởm, Ngọc Anh Anh,
Chia sẻ của Ngọc Anh Anh trên trang cá nhân sau khi dùng mỹ phẩm rởm

phản ánh mỹ phẩm rởm, Ngọc Anh Anh,

phản ánh mỹ phẩm rởm, Ngọc Anh Anh,
Gương mặt bị dị ứng của Ngọc Anh Anh sau khi dùng mỹ phẩm rởm

phản ánh mỹ phẩm rởm, Ngọc Anh Anh,
Một tin nhắn đe dọa Ngọc Anh Anh và gia đình của cô

phản ánh mỹ phẩm rởm, Ngọc Anh Anh,
Ngọc Anh Anh với gương mặt xinh đẹp trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button