Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

0
524

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

Bạn đang được giao nhiệm vụ lựa chọn bàn ghế văn phòng giám đốc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc như thế nào thì chúng tôi – nội thất Huy Phát – xin bày cho bạn một số cách vô cùng hữu hiệu để giúp bạn chọn lựa nhé. Hy vọng với những mẹo sau đây, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt đẹp và hoàn hảo nhé.

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

1. Lựa chọn bàn ghế văn phòng theo kiểu dáng, màu sắc và kích thước

 • Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc đầu tiên nên lưu ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng chính là kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước của bàn làm việc. Nếu bạn lựa chọn cho giám đốc, lãnh đạo của công ty thì việc đầu tiên nên xem xét đến kiểu dáng sao cho phù hợp nhất để bộc lộ, và thể hiện được sự thanh thoát, thanh lịch, và chuyên nghiệp. 
 • Thông thường, các loại bàn văn phòng thường được chọn cho giám đốc, cho ban lãnh đạo chính là mẫu bàn có cạnh vuông, hoặc cạnh bo tròn. Những kiểu thiết kế này sẽ tạo được những đường nét sang trọng và chuyên nghiệp cho phòng làm việc. Còn về màu sắc thì bạn nên lựa chọn những màu sắc trầm. Bởi vì những màu sắc trầm sẽ thể hiện được uy quyền, sự chuyên nghiệp của một người thuộc ban lãnh đạo của công ty. 

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

 • Mặc dù thế, nếu môi trường làm việc của bạn có xu hướng năng động hơn, … thì bạn cũng có thể lựa chọn một số thiết kế năng động, với màu sắc trẻ trung, năng động để phù hợp với không gian, tuy nhiên vẫn phải phù hợp với sở thích của giám đốc, của ban lãnh đạo nhé. 
 • Khi lựa chọn kích thước cho bàn ghế văn phòng làm việc của ban lãnh đạo nên bạn nên lựa chọn căn phòng có kích thước phù hợp để tạo nên một không gian làm việc thông thoáng và chuyên nghiệp. 

2. Lựa chọn theo chất lượng bàn ghế văn phòng

 • Yếu tố tiếp theo bạn nên chú y khi lựa chọn mua các mẫu bàn ghế văn phòng chính là lựa chọn những thiết kế bàn ghế văn phòng có chất lượng tốt, độ bền cao, và luôn an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Khi lựa chọn các mẫu bàn văn phòng cho giám đốc thì các loại bàn văn phòng bằng gỗ tư nhiên, được phối một cách tinh tế, sẽ giúp các bộ bàn ghế văn phòng toát lên được sự sang trọng và thể hiện được quyền lực và đẳng cấp của người dùng nó nhé.
 • Một việc bạn cần chú ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc, cho ban lãnh đạo của mình chính là hạn chế lựa chọn những mẫu bàn ghế với chất liệu có thành phần độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng nhé. 

3. Chọn bàn ghế văn phòng theo phong thủy

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

 • Một trong những yếu tố khác nữa mà bạn nên xem xét khi chọn mua bàn ghế văn phòng là yếu tố phong thủy. Chọn được những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với mệnh của giám đốc, hoặc ban lãnh đạo sẽ khiến cho sự nghiệp của họ luôn thăng tiến, sức khỏe luôn được đảm bảo.
 • Do đó, trước khi quyết định lựa chọn mua một bộ bàn ghế văn phòng thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng về những yếu tố liên quan đến giám đốc của bạn như: tuổi, mệnh gì, hợp với những màu sắc như thế nào? Chất liệu nào là tốt nhất,… Có như vậy thì mới có thể mang lại may mắn và tốt nhất dành cho giám đốc, và ban điều hành công ty nhé. 
 • Bạn cũng nên lưu ý chọn một chiếc ghế sao cho phù hợp với thiết kế bàn làm việc nhất nhé. 

4. Lựa chọn theo chi phí phù hợp

 • Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là chi phí của bộ bàn ghế văn phòng đấy. Đặc biệt khi lựa chọn bàn ghế văn phòng thì không nên lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng quá rẻ nhé. Như thế sẽ không thể làm nổi bật lên những được phong thái và sự chuyên nghiệp vốn có của một cấp lãnh đạo.
 • Nếu bạn lựa chọn những hàng kém chất lượng, hàng giả sẽ chỉ làm mất đi dáng vẻ chuyên nghiệp của giám đốc của bạn mà thôi. Do đó, bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng nhé.

Hướng dẫn cách chọn bàn ghế văn phòng cho giám đốc

5. Nên chọn mua bàn làm việc giám đốc ở đâu uy tín nhất?

Việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho văn phòng giám đốc chắc chắn phải thể hiện được sự sang trọng và quyền lực của một nhà lãnh đạo. Vì thế, địa điểm mua bàn ghế văn phòng cực kì quan trọng. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng phù hợp thì nội thất Huy Phát sẽ là một đơn vị cực kì tốt dành cho bạn đấy.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.