Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Thật Giả

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Thật Giả

Để nhận biết cửa cuốn Austdoor giả có khó không? Hiện nay trên thị trường việt nam thường xuất hiện rất nhiều cửa cuốn giả khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Dấu hiệu để nhận biết cửa cuốn giả là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan đến cửa cuốn Austdoor qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!!!

Nhận biết cửa cuốn giả qua giá bán tại các cửa hàng

Lợi dụng tâm lí của người mua hàng, luôn thích các loại cửa cuốn có giá thành rẻ hơn thị trường. Nên các cửa hàng đã pha trộn các loại cửa cuốn kém chất lượng giá rẻ để phân phối. Cửa cuốn giả nhái các thương hiệu nổi tiếng thường có mức giá đưa ra thấp hơn hẳn các loại cửa cuốn thật. Đây chính là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả tốt nhất.

Nhận biết cửa cuốn giả qua cơ sở cung cấp

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lí bán cửa cuốn với giá thành cực kì rẻ. Vì muốn đạt lợi nhuận cao mà các đại lí thường trà trộn các loại sản phẩm cửa cuốn giả để bán. Để nhận biết cửa cuốn thật giả thông qua các đại lí phân phối, bạn nên dựa vào mức độ lớn mạnh và độ uy tín của đại lí đó.

Hầu hết các cửa hàng địa lí lớn, có thương hiệu tên tuổi và có chỗ đứng trên thị trường. Thường không phân phối các loại cửa cuốn giả, vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến cửa hàng và sẽ làm mất đi uy tín lớn, đánh mất thương hiệu của mình, niềm tin của khách hàng mà đơn vị đã xây dựng trong thời gian dài. Vì thế bạn nên mua cửa cuốn Austdoor thế hệ mới tại các showroom lớn, có uy tín cao. Để tránh mua phải cửa cuốn kém chất lượng đây cũng xem như một cách nhận biết cửa cuốn giả.

Nhận biết cửa cuốn giả qua đặc điểm cửa cuốn cần mua

Sẽ không có phương pháp kiểm tra hay nhận biết cửa cuốn giả nào xác thực bằng việc. Để chính bản thân khách hàng kiểm tra và đánh giá loại cửa cuốn khách hàng định mua. Bởi khách hàng sẽ tham khảo báo giá cửa cuốn Austdoor từ rất nhiều nguồn khác nhau. Và có thể tham khảo tư vấn trực tiếp từ tập đoàn thương hiệu Austdoor thông qua số Hotline của tập đoàn.

Kiểm tra tem mác

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đầu tiên kể đến chính là tem mác trên cửa. Hầu hết các loại cửa cuốn thật đều có gắn tem mác của nhà sản xuất. Các loại tem mác này cần được in rõ ràng, sắc nét đúng với logo thương hiệu của công ty.

Những cửa cuốn không có tem mác, tem mác in bị nhòe chính là các cửa cuốn bạn. Nên đặc biệt quan tâm đến giá trị và nguồn gốc của nó chúng có thể là một cách nhận biết cửa cuốn giả.

Kiểm tra thông tin, logo mã vạch in trên sản phẩm cửa cuốn

Nhận biết cửa cuốn giả hoàn toàn không khó nếu bạn biết cách xem xét các chi tiết quan trọng. Một trong những chi tiết bạn cần chú ý đó chính là logo được dập trên cửa rõ ràng, chính xác. Ngoài ra trên cửa cần có các thông số kĩ thuật của cửa. Ngày tháng sản xuất cũng như vật liệu cấu thành sản phẩm. nếu là sản phẩm cửa cuốn thật chắc chắn các thông tin sẽ đều được in một cách chi tiết, cụ thể.

Nhận biết cửa cuốn qua độ dày và chất liệu sơn cửa

Đây là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn giả đơn giản và chính xác nhất. Thường các cửa cuốn thật có lá cửa dày, chắc chắn, lớp sơn sáng bong nhìn rất “khôn”.Tuy nhiên đối với cửa cuốn giả lớp sơn sẽ bị tối, không bón, cửa nhìn mỏng manh, thiếu sự chắc chắn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button