Hướng dẫn Sen đặt lịch khám thú cưng nhanh chóng ?

Các sen đã biết gì chưa? Ứng dụng MyPet ra mắt nhằm giúp đỡ sen đặt lịch khám thú cưng nhanh chóng và tiện lợi. Chủ nuôi sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm và đặt lịch khám thú cưng.

Thú cưng không chỉ là những vật nuôi trong nhà giữ vai trò giữ nhà, chăn bắt thú như trước đây. Ngày nay, giá trị của thú cưng ngày càng tăng cao, trở thành những người bạn, người thân là thành viên thân thiết trong gia đình. 

đặt lịch khám thú cưng

Mypet ra đời tạo tiện ích cho người chủ nuôi thú cưng

 Hiện nay, thú cưng không chỉ là những vật nuôi có ở trong nước mà còn được nhập khẩu khá nhiều từ nước ngoài, ví dụ như giống chó Collie có nguồn gốc từ nước Anh nó khá thông minh, nhanh nhạy sẽ trở thành một người bạn tốt bảo vệ được cho chủ nhân, hay giống chó Poodle có nguồn gốc tại Pháp, đây là giống chó đáng yêu và vô cùng thông minh được vạn người mê mẩn…

Chăm sóc thú cưng và biến các bé trở nên xinh đẹp, mạnh khỏe là điều mỗi chủ nhân luôn trăn trở. Các phòng khám và tính năng đặt lịch khám thú cưng ra đời nhằm giải quyết nỗi lo của chủ nuôi.

Ngày trước, mỗi phòng khám thú cưng ra đời sẽ có một số hotline để khách hàng liện lạc và đặt lịch khám thú cưng. Hình thức này giúp chủ nuôi liên hệ trực tiếp với phòng khám để đặt lịch và yêu cầu hỗ trợ thông tin chuyên ngành khi cần thiết. 

đặt lịch khám thú cưng

Tải xuống app Mypet để sử dụng những tiện ích miễn phí

Thêm 1 thời gian nữa, khi có mạng xã hội Facebook, Website chủ nuôi được tiếp cận gần hơn với các phòng khám. Có thể tương tác trực tiếp và theo dõi thông tin, hình ảnh các dịch vụ do phòng khám cung cấp. 

Ứng dụng MyPet hiện nay đã có mặt tại 2 kho CH Play và IOS, chủ nuôi có thể truy cập và tải xuống. Sau khi tải xuống thành công sẽ được phép truy cập, đăng ký tài khoản và sử dụng những tiện ích do Mypet cung cấp. 

Khi truy cập vào MyPet, người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều địa điểm Khách sạn thú cưng tại các tỉnh thành. Dù ở bất cứ đâu, chủ nuôi cũng sẽ dễ dàng để tìm kiếm và đặt lịch khám thú cưng.

đặt lịch khám thú cưng

Truy cập Mypet để tìm kiếm kho tin tức khổng lồ

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khách sạn gần vị trí của bạn nhất, hoặc theo mức độ chất lượng đã được đánh giá thông qua hệ thống xếp hạng và bình luận của những người dùng khác.

Tính năng đặt lịch khám thú cưng của ứng dụng MyPet rất dễ dàng sử dụng, giúp chủ nuôi nhanh chóng tìm được nơi chăm sóc phù hợp cho thú cưng. Khi đặt lịch, chủ nuôi được phép liên hệ trực tiếp với chủ phòng khám để tìm hiểu thêm thông tin và hình thức vận chuyển thú cưng đến phòng khám.

Ngoài ra, người dùng khi Đăng ký trên ứng dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi các chủ kinh doanh khách sạn. Trong tháng 10 này, nếu đặt lịch qua ứng dụng Mypet, các chủ nuôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi do Mypet dành cho người dùng. 

Hãy tải xuống ứng dụng Mypet để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chăm sóc thú cưng bổ ích và thú vị nhất. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button