Hương Giang tuyên bố dừng các hoạt động nghệ thuật khi bị tẩy chay dữ dội

Cách đây ít phút, fanpage cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đăng thông báo: “Hoa hậu chuyển giới Hương Giang rút khỏi chương trình Người đẹp biển – Du lịch HHVN 2020”.

Theo đó, đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11 tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xin chủ động rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang tuyên bố dừng các hoạt động nghệ thuật khi bị tẩy chay dữ dội - 1

Hương Giang chủ động rút lui đêm diễn tại cuộc thi HHVN 2020

Ngoài ra, Hương Giang cũng viết thư tay để gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức cuộc thi. “Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình”, cô giãi bày.

Cùng với đó, Hoa hậu chuyển giới cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật và tập trung vào những dự án cộng đồng mà cô tâm huyết.

Hương Giang tuyên bố dừng các hoạt động nghệ thuật khi bị tẩy chay dữ dội - 2

Thư tay của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Khoảng cuối tháng 10, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bỗng vướng phải loạt tranh cãi về những phát ngôn của cô. Đỉnh điểm của drama này là vào ngày 29/10, một group antifan của nàng Hậu đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ít ngày thành lập. Dù Hương Giang đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ, thậm chí còn làm hẳn clip 17 phút hòa giải với antifan nhưng dường như làn sóng phản đối cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điển hình là trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020, rất đông khán giả đã liên tục để lại bình luận yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô ra khỏi dàn khách mời.

Hương Giang tuyên bố dừng các hoạt động nghệ thuật khi bị tẩy chay dữ dội - 3

Nhóm anti Hương Giang có hơn 100.000 thành viên

Thời gian qua, Hương Giang đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Một nhóm anti-fan nàng hậu vừa lập ra đã có hơn 100.000 thành viên. Cô bị gọi là “nữ hoàng đạo lý” vì liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình và chia sẻ về quan điểm cá nhân ở nhiều chủ đề. Trên fanpage các chương trình mà Hương Giang tham gia, hầu hết các bài đăng đều bị tấn công bởi những bình luận phản đối, chỉ trích kèm hashtag #taychayhuonggiang.

Khi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo Hương Giang sẽ là khách mời phần thi phụ sắp tới, nhiều tài khoản đã phản ứng tại fanpage cuộc thi, yêu cầu loại Hoa hậu Chuyển giới.

Hương Giang tuyên bố dừng các hoạt động nghệ thuật khi bị tẩy chay dữ dội - 4

Hương Giang xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình

Tối 1/11, tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng. Anh bày tỏ mong muốn về một đêm diễn của những điều tốt đẹp, tươi sáng. Anh cho rằng khi lựa chọn khách mời, ban tổ chức đã có cân nhắc kỹ.

Trên trang cá nhân, Hương Giang sau đó cũng gửi lời xin lỗi đồng thời thừa nhận bản thân đã nóng giận trước ồn ào.

Nguồn: http://danviet.vn/huong-giang-tuyen-bo-dung-cac-hoat-dong-nghe-thuat-khi-bi-tay-chay-du-doi-5020…

Trưởng FC lên tiếng khi Thủy Tiên liên tục bị anti-fan tấn công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button