HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ

HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ

HÚT HẦM CẦU, BỂ PHỐT LÀ GÌ ?

HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?

   ảnh minh họa

Hút hầm cầu, bể phốt là khi gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện … xảy ra các hiện tượng như bốc mùi hôi thôi, nhà vệ sinh bị đầy không thoát được khiến cuộc sống, công việc của bạn bị ảnh hưởng và xáo trộn. Lúc này, việc hút hầm cầu, bể phốt cần được thực hiện nhanh chóng và xử lý triệt để.

Các chất thải đăc khi xả xuống bể phốt hoặc hầm cầu sinh ra các vi sinh vật  gây hại đến sức khỏe con người.

Việc thực hiện hút hầm cầu và bể phốt cần được thực hiện đúng quy trình và có trách nhiệm, để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Với việc sử dụng nhân lực và các thiết bị máy hút đa dụng, các chất thải chưa được phân hủy trong bể phốt sẽ được hút ra ngoài, đảm bảo không còn tắc nghẽn nữa.

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BÁO HIỆU CẦN PHẢI HÚT HẦM CẦU ? CHU KÌ NHƯ THẾ NÀO ?

HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?                                                                                                          ảnh minh họa

 

Khi hầm cầu hoặc bể phốt có những hiện tượng sau thì đã đến lúc bạn cần gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tới để giải quyết đó là:

Hiện tượng chảy chậm

Việc đi WC hoặc xả thải không diễn ra nhanh chóng, xuất hiện các hiện tượng ứ động, hoặc ngừng hẳn trong vài ngày.

Đây là trường hợp cần thông tắc hầm cầu, xử lý nghẹt ở hồm cầu hoặc bể phốt.

Xuất hiện mùi hôi thối

Mùi hôi ở đây không phải là mùi hôi thối đặc trưng của WC mà là mùi hôi bốc ngược lại bởi bể phốt hoặc hầm cầu.

Chúng có mùi lạ khi xả nước hoặc ngay cả khi không xả nước thì mùi đó vẫn xuất hiện, khiến bạn không thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Đây là trường hợp hầm cầu đã bị đầy, và cần phải được giải quyết sớm, tránh trường hợp bị tràn ra ngoài, khó xử lí.

Nước trào ngược

Khi xảy ra hiện tượng như này thì bạn không thể chần chừ mà không nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ hút hầm cầu. Đó là khi bạn xả xuống mà chất thải lại trào ngược trở lại. Gây mất vệ sinh và mỹ quan.

CHU KÌ HÚT HẦM CẦU VÀ BỂ PHỐT

HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?

Lợi ích của việc hút hầm cầu không cần đục phá

Đối với hầm cầu có kích thước khác nhau mà bạn nên lựa chọn việc hút định kỳ phù hợp. Với hầm cầu có kích thước khoảng 2-4m3 đối với 4 người sử dụng thì ta nên 5 năm thực hiện việc hút hầm cầu một lần.

 Nhưng đối với các khu nhà trọ, hoặc khách sạn thì việc hút hầm cầu lại phải diễn ra thường xuyên hơn, bởi việc xuất hiện của nhiều người khác nhau, có ý thức giữ vệ sinh chung khác nhau, do đó việc tắc nghẽn lại thường diễn ra hơn.

Bên cạnh đó, đối với các hầm cầu của doanh nghiệp, xí nghiệp hay bệnh viện, nhà máy .. việc xả thải ra có khối lượng lớn, để phân hủy cần thời gian, do đó việc hút hầm cầu cũng phải được diễn ra và cần sử dụng các hóa chất sát khuẩn nhằm bảo vệ cuộc sống của con người xung quanh.

Đối với bể phốt được thiết kế đúng quy chuẩn và không thải xác chất vô cơ xuống thì việc hút bể phốt diễn ra trong khoảng 20 năm/ lần.

Tuy nhiên tùy vào những vấn đề gặp phải ở bể phốt mà ta nên hút bể phốt thường xuyên hoặc thời gian diễn ra nhanh hơn dự tính.

Đồng thời, để duy trì thời gian hút bể phốt định kỳ thì người sử dụng nên hạn chế vứt những vật dụng dễ gây tắc nghẽn và khó phân hủy khiến bể phốt không được đảm bảo.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU, BỂ PHỐT CỦA CHÚNG TÔI

HÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?

Sự cần thiết của dịch vụ rút hầm cầu.

  • Hiện nay chúng tôi có những đối tượng khách khách như gia đình, xí nghiệp, trường học hoặc bệnh viện đều đang được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt uy tín và chất lượng.
  • Việc cạnh tranh của các công ty môi trường ngày càng diễn ra đông đảo, do đó các dich vụ đưa tới tay khách hàng đều khá ưu đãi và có giá thành rẻ.
  • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt của chúng tôi hiện nay khách hàng đã được trải nghiệm những dịch vụ uy tín như hút hầm cầu bằng máy lò xo hiện đại.
  • Việc sử dụng thiết bị này khiến các công trình phức tạp không cần phải đục phá, mà diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.
  • Tại các công trình hầm cầu hay bể phốt lớn, đội ngũ nhân viên đáp ứng dịch vụ có thể lên tới 20-30 người, làm việc nhanh chóng và có kinh nghiệm.
  • Thái độ phục vụ cũng đang được các chủ thầu nâng cao uy tín về thái độ phục vụ chu đáo, ứng xử nhẹ nhàng và ngày càng chuyên nghiệp.
  • Với việc sử dụng các xe tải, các thiết bị ống hút chuyên dụng việc tắc nghẽn tại các xí nghiệp, bệnh viện hay trường học được giải quyết khá nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button