Khi Nào Cần Phải Thay Bạt Mái Hiên Di Động?

Thông thường thì bạt mái hiên sẽ có tuổi thọ từ 6-8 năm đối với các loại giá rẻ và khoảng 8-12 năm cho loại cao cấp.

Tuy nhiên bạn không thể nào căn cứ vào khoảng thời gian đó để xem xét có nên thay thế hoặc sửa chữa hay không vì còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến chắt lượng bạt xuống cấp phải thay bạt mái hiên di động ngay lập tức.

➡ Xem ngay mẫu mái vòm

Dấu hiệu khiến bạn phải thay bạt mái hiên di động?

1. Trên mặt bạt xuất hiện những vết rạn lăn tăn

Đây là dấu hiện khá phổ biến khi tấm bạt mái hiên bị xuống cấp. Trên mặt của bạt có phủ 1 lớp nhựa bảo vệ bạt và chống thấm nước vì vậy khi sử dụng lâu, dưới tác động của nắng mưa thường xuyên khiến lớp nhựa phủ này bị xuống cấp dần, chúng vỡ ra thành từng vết rạn lăn tăn.

Qua đó làm cho lớp vải bạt bên trong không còn được bảo vệ nữa, và 1 thời gian sau đó thì những lớp vải bạt này sẽ bị rách dưới tác động của lực căng của gió, sức nặng của nước mưa…

2. Bạt bị phai màu

Đây cũng là 1 trong các dấu hiệu cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng. Loại màu in bạt được chỉ định là màu chống phai tuy nhiên không thể nói là tồn tại mãi mãi. Lớp vải bạt xuống cấp sau nhiều năm và màu in cũng nhợt nhạt dần sau mỗi trận mưa, đợt nắng kéo dài.

Khi bạn nhận thấy tấm bạt của bạn mất màu sắc cũng chính là lúc bạn sửa chữa – thay thế bạt mái hiên.

3. Thấm nước mưa

Đây chính dấu hiệu cho thấy bạt  mái hiên của bạn đã xuống cấp trầm trọng và cần phải thay bạt che mới ngay vì rất có thể chỉ sau 1-2 trận mưa lớn tấm bạt của bạn sẽ bị rách gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho nơi ở của bạn.

4. Ánh sáng lọt qua

Cũng giống như tình trạng thấm nước mưa thì ánh sáng lọt qua cũng chính là do bạt của bạn không còn đủ chức năng che chắn nữa. Thông thường các loại bạt che nắng mưa sẽ che toàn bộ nắng khiến không gian bên dưới luôn râm mát, và khi bạt rách thì đương nhiên ánh nắng sẽ chiếu qua.

Các bước cần chuẩn bị khi thay bạt mái hiên

1. Tham khảo giá cả từ nhiều đơn vị

Giá cả là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng khi có nhu cầu cần sửa chữa. Bởi nếu thi công với giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Nhất là đối với những cơ sở kinh doanh như: nhà hàng, quán Cafe…cần sửa chữa với số lượng nhiều.

Khách hàng có thể tham khảo giá cả thông qua các trang mạng, gọi điện hỏi giá hoặc tới trực tiếp các đơn vị. Sau đó, đối chiếu với những chính sách đi kèm để lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Chọn màu sắc thích hợp khi thay thế

Màu sắc chính là yếu tố kích thích thị giác của con người.Vậy thì màu sắc hài hòa sẽ gây chú ý và tạo thiện cảm tốt trong lòng khách hàng nhiều hơn hơn.

Vì vậy, việc bạn lựa chọn màu sắc cho mái che thích hợp sẽ rất cần thiết. Các bạn có thể dựa vào nguyên tắc phối màu sắc để lựa chọn màu sắc thích hợp và tạo ra sự cuốn hút nhiều hơn.

3. Chọn đơn vị thi công uy tín

Mái che

Hiện nay có rất nhiều thông tin quảng cáo trên các trang mạng, Website…hấp dẫn khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để sửa chữa thiết kế nội thất biệt thự.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị thi công mái xếp qua thông tin trên mạng hay tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về đơn vị đó và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Đơn vị thay bạt mái hiên di động Thiên Phú Lộc

TOP Từ khóa được khách hàng tìm kiếm

– Sửa mái hiên Bình Thạnh
– Sửa chữa mái hiên
– Sửa chữa bạt che nắng

– Thay cáp mái hiên
– Sửa mái bạt
– Cách thay bạt mái hiên
– Sửa mái che

0/5 (0 Reviews)
Back to top button