Không phải phi công trẻ, đây mới là người khiến Trần Kiều Ân có động lực giảm cân giữ dáng đẹp

Mới đây, Trần Kiều Ân có đăng tải một số bức ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ diễn viên “Hoàng tử ếch” cột tóc gọn gàng, khoe làn da trắng mịn màng tươi trẻ. Cô nở nụ cười vô cùng rạng rỡ bên bố ruột của mình.

trần kiều ân, giảm cân, sao đài loan

trần kiều ân, giảm cân, sao đài loan

Trần Kiều Ân đăng ảnh rạng rỡ bên bố ruột.

Cùng với những tấm ảnh, Trần Kiều Ân còn có dòng chú thích: “Bố cũng đã giảm cân thành công rồi, tôi làm gì có lý do để béo nữa”. Có thể thấy, đấng sinh thành chính là người khiến mỹ nhân 40 tuổi này có thêm động lực để giảm cân giữ dáng đẹp.

trần kiều ân, giảm cân, sao đài loan

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân tiết lộ nhân vật đặc biệt truyền sức mạnh giúp cô kiên trì hơn trong quá trình giữ gìn vóc dáng ở tuổi 40.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Trần Kiều Ân hiện tại đã rất thon gọn và xinh đẹp, cô không cần thiết phải ép cân. Số khác lại mong muốn Trần Kiều Ân nhanh chóng có kế hoạch kết hôn để bố cô yên tâm hơn về con gái.

Trần Kiều Ân mới công khai chuyện hẹn hò với Alan, bạn trai giàu có người Malaysia kém cô 9 tuổi cách đây không lâu. Hai người nảy sinh tình cảm khi tham gia show “Tình yêu của con gái” mùa 2. Không ít người phản đối mối quan hệ này của cô và cho rằng Alan giả dối và không xứng đáng với cô. Tuy nhiên Trần Kiều Ân đã lên tiếng bảo vệ cho mối quan hệ mới của mình. Cô nhấn mạnh không cưỡng ép ai phải ủng hộ tình yêu của cô với Alan đồng thời mong mọi người tôn trọng chuyện riêng tư.

trần kiều ân, giảm cân, sao đài loan

Mỹ nhân 40 tuổi này mới công khai quan hệ yêu đương với bạn trai giàu có người Malaysia cách đây không lâu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button