Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện chó mèo

Phụ kiện chó mèo bao gồm nhiều vật dụng xinh xắn đáng yêu giúp cho thú cưng trông nổi bật và gây ấn tượng với người nhìn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn phụ kiện chó mèo phù hợp, không nên lựa chọn theo sở thích hoặc cảm tính, tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi để lựa chọn phụ kiện phù hợp. 

Có rất nhiều nhà thiết kế, đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn. Quần áo chó mèo có đủ size, màu sắc, và chủng loại khác nhau. Sự đa dạng này vừa mang lại nhiều tích cực nhưng cũng là khó khăn làm bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào là thích hợp. 

Đối với quần áo cho thú cưng bạn cần dựa vào kích thước của chúng để quyết định, phổ biến nhất là phụ kiện chó mèo có các size XS, S, M, L, XL.

phụ kiện chó mèo

Quần áo cho chó mèo đa dạng mẫu mã

Chọn size quần áo của chó mèo dựa vào kích thước vòng cổ, chiều dài thân và chân. 

Chủ nuôi có thể đưa thú cưng đến tại nơi bán phụ kiện chó mèo để được đo và lựa chọn áo phù hợp nhất. Đối với những chú chó có bộ lông dày cần mua tăng thêm size để có thể thoải mái nhất.

Lựa chọn quần áo chó mèo còn phụ thuộc vào thời tiết. Mùa hè nên mặc đồ vải mỏng, thoáng hoặc dạng lưới. Vào mùa đông nên lựa chọn những bộ quần áo làm bằng nỉ, len, bông để giữ ấm cho cơ thể thú cưng. 

Đây là những phụ kiện chó mèo giá rẻ nhưng lại rất hữu ích. Vòng cổ và dây xích giúp thú cưng giữ được an toàn, tránh việc đi lạc và chạy nhảy linh tinh. Vòng cổ của chó mèo có thể được làm bằng da, vải,… đây là những vật dụng an toàn có độ bền cao và không gây tổn thương cho thú cưng. 

Vòng cổ có bấm nút có thể tháo ra giúp tăng khả năng tiện dụng. Bạn có thể tham khảo các loại vòng cổ cho chó tại các shop phụ kiện chó mèo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

phụ kiện chó mèo

Tìm mua vòng cổ và dây xích cho chó mèo tại app MyPet

Đối với những giống chó nhỏ có thể sử dụng vòng cổ da, vải. Nhưng những chú chó to nên sử dụng vòng cổ kèm với dây xích chắc chắn. 

Những phụ kiện chó mèo này giúp bạn dắt thú cưng của mình đi dạo, đi chơi một cách an toàn và có thể kiểm soát chúng bất kỳ lúc nào. 

Rọ mõm thích hợp với những chú chó hay chạy nhảy ngoài đường tránh việc chúng ăn phải những vật lạ hoặc thức ăn ôi thiu. 

phụ kiện chó mèo

Rọ mõm giúp giữ an toàn cho chó và con người

Ngoài ra rọ mõm còn là hành động văn minh giúp bảo vệ cộng đồng, tránh việc chó tấn công và cắn xé những người xung quanh.

Nếu những chú chó có tập tính săn mồi được nuôi trong nhà thường hay ăn thịt những con vật nhỏ hơn như chó, mèo thì việc sử dụng phụ kiện chó mèo rọ mõm rất hữu ích. 

Dựa vào kích thước miệng chú cún bạn có thể chọn cho chúng những chiếc rọ thích hợp.

Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phụ kiện chó mèo thích hợp cho thú cưng của bạn.

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button