Làm gì với vật nuôi khi bạn đi du lịch ?

Bạn đang có một hoặc nhiều hơn những vật nuôi trong gia đình, thường xuyên chăm sóc bảo bọc và yêu thương các bé. Thế nhưng, bạn không biết cách nào chăm sóc vật nuôi của mình trong các chuyến du lịch, hãy tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi. 

Đây là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, hãy tìm kiếm một người bạn, người thân quen biết với bạn và ưu tiên họ là những yêu thú cưng, có điều kiện và thời gian để chăm sóc thú cưng. 

vật nuôi

Người nhà chăm sóc thú cưng an toàn 

Nếu không một người giúp việc cũng có thể làm tốt nhiệm vụ này khi được yêu cầu. 

Một giải pháp nữa là việc tìm kiếm nhiều thông tin của chủ nuôi trong khu vực mà bạn sinh sống, từ đó trao đổi việc chăm sóc với nhau. Vật nuôi của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và chăm sóc đúng cách.

Hiện nay các loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng rất phát triển, bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin về các khách sạn thú cưng ở khắp nơi. 

Dịch vụ khách sạn giúp bạn trông giữ vật nuôi một cách an toàn. Nơi đây cung cấp thêm các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp do vậy bạn yên tâm khi thú cưng của được gửi tại đây. 

vật nuôi

Dịch vụ khách sạn thú cưng phổ biến 

Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị một số tiền để chi trả cho dịch vụ này, sẽ có nhiều hạng khách sạn từ tầm trung đến cao cấp. Bạn có thể tìm kiếm và đặt lịch hẹn khách sạn thú cưng tại App MyPet. 

Có một số người chọn cách để vật nuôi của mình lại trong nhà, chuẩn bị đầy đủ thức ăn, nước uống và hộp vệ sinh rồi cứ thế đóng cửa và ra khỏi nhà. Cách thức này chỉ nên thực hiện khi vật nuôi đã quen với cuộc sống nuôi nhốt trước đó, thêm đó nữa là các bé không có thói quen cắn phá đồ đạc trong nhà. Và chủ nuôi nên thực hiện khi thời gian ra khỏi nhà không quá 3 ngày. 

vật nuôi

Hãy nhờ người thân ghé thăm thú cưng khi bạn để nó ở nhà một mình

Bạn có thể lựa chọn một phương thức khác khi thời gian ra khỏi nhà của bạn lâu hơn 3 ngày là nhờ người khác thường xuyên đến chăm sóc vật nuôi tại nhà. Hãy nhờ người quen của bạn ghé thăm nhà thường xuyên, cung cấp thức ăn, nước uống và dọn dẹp hộp xả rác của vật nuôi. 

Khi công nghệ số phát triển, việc chăm sóc vật nuôi ngày càng tiện ích nhờ có công nghệ, nếu bạn biết tận dụng nó việc chăm sóc chó mèo sẽ rất đơn giản. 

Hiện nay trên thị trường có Ứng dụng MyPet đây là ứng dụng đầu tiên dành cho thú cưng tại Việt Nam. Chỉ cần tải xuống App MyPet bạn dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ Khách sạn thú cưng, phòng khám thú cưng, …

vật nuôi

Ứng dụng MyPet chăm sóc thú cưng toàn diện

Trên App MyPet bạn được phép tìm kiếm địa điểm gần mình nhất, so sánh giá cả và đặt lịch online. 

Nếu bạn quá bận không thể mang vật nuôi của mình đến tận nơi, dịch vụ vận chuyển thú cưng của MyPet sẽ thay đến nhà bạn đưa thú cưng an toàn đến khách sạn mà bạn đặt lịch. 

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button