Linh Rin tiết lộ ‘thích’ Phillip Nguyễn từ 3 năm trước, chính cô là người chủ động tỏ tình

Linh Rin và Phillip Nguyễn yêu nhau từ tháng 7/2019 nhưng đến tháng 10 cùng năm mới chính thức công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi sau đó thường đồng hành cùng nhau khi xuất hiện trước công chúng. Thiếu gia họ Nguyễn cũng đưa bạn gái về nhà ra mắt trong một sự kiện quan trọng.

Linh rin,phillip nguyễn,sao việt

Linh rin,phillip nguyễn,sao việt

Người mẫu 9X tiết lộ một năm trước đã “nghe theo tiếng gọi của con tim”, gác việc học vì yêu Phillip Nguyễn. Nếu không vì tình yêu, cô sẽ ở London thêm 3-4 năm để hoàn thành việc học tại Đại học Nghệ thuật London. Bối rối trước những lựa chọn nhưng sau đó người đẹp đã được tình yêu dẫn lối và cô thấy may mắn với quyết định này.

Trong hơn một năm yêu, cặp đôi trải qua thời gian căng thẳng khi xảy ra bất đồng. Tuy nhiên sau thời gian ngắn giận hờn, đôi uyên ương đã “cơm lành canh ngọt”. Cả hai tích cực bày tỏ tình cảm dành cho nửa kia trên trang cá nhân và vun vén cho mối quan hệ.

Linh rin,phillip nguyễn,sao việt

Linh rin,phillip nguyễn,sao việt

Fans mong chờ một cái kết có hậu sẽ đến với Linh Rin và Phillip Nguyễn

Mới đây, Linh Rin hạnh phúc khoe trên trang cá nhân khoảnh khắc nắm tay đi du lịch cực tình bên Phillip Nguyễn. Không chỉ thế, hot girl Hà thành cũng chẳng ngại thừa nhận mình chính là người “phải lòng” Phillip từ lâu trước khi chính thức tỏ tình.

“Em thích anh đã lâu mà vài năm trước mới có thể tỏ tình. Kỉ niệm 3 năm ngày em thích anh”, Linh Rin viết. Dưới bức ảnh, fans nhiệt tình thả tim và ngóng chờ một “happy ending” sẽ sớm đến với cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button