Lộ ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa bạn gái ra mắt hội bạn, hóa ra cặp đôi hẹn hò từ lâu mà dân tình không biết

Tin đồn Bùi Tiến Dũng có mối quan hệ trên mức tình cảm với Dianka Zakhidova xuất hiện từ khi cô nàng đi ăn thân thiết với gia đình nam cầu thủ vào tháng 7. Sau quãng thời gian úp mở, đến cuối tháng 8 Dianka Zakhidova mới thừa nhận đang hẹn hò. Tuy thủ môn Bùi Tiến Dũng không lên tiếng nhưng những bức ảnh ôm eo, hôn nhẹ lên trán Dianka… của nam cầu thủ giống như lời xác nhận quan hệ yêu đương của cặp đôi.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Ngoài ra, cặp đôi cũng được phát hiện đeo nhẫn đôi. Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng từng chia sẻ bức ảnh “ngôi nhà và những đứa trẻ” như thể hiện mong ước về một cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc ngập tràn. Chi tiết này càng khiến fan hối thúc mong cặp đôi sớm “về chung một nhà”.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng và bạn gái còn đeo nhẫn đôi.

Ít người biết rằng, trước đó Bùi Tiến Dũng và bạn gái dường như cũng đã có quãng thời gian dài hẹn hò tìm hiểu. Một bức ảnh cũ từ đầu tháng 7 được bạn gái thủ môn Văn Biểu – Lan Anh đã đăng tải đã tiết lộ điều đó. Trong hình, Bùi Tiến Dũng cùng Dianka đều khá thoải mái trong bữa ăn có sự xuất hiện của nhiều cầu thủ và bạn gái của họ.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng và bạn gái xuất hiện trong buổi tiệc ấm cúng cùng hội bạn.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Dễ dàng nhận thấy sau khi hẹn hò với nàng mẫu Tây nóng bỏng, Bùi Tiến Dũng chăm chút và đổi mới ngoại hình nhiều hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button