Lộ diện giữa lùm xùm ly hôn, Angelina Jolie gây chú ý khi đi dép lê giá hàng chục triệu xuống phố

Vào dịp cuối tuần, Angelina Jolie bị bắt gặp cùng con gái cưng Vivienne đi mua sắm đồ dùng học tập tại khu vực Los Angeles. Theo quan sát, nữ diễn viên “Ông bà Smith” diện trang phục đầm hở một bên vai tông đen. Điểm đáng nói là Angelina đi dép lê xuống phố.

angelina jolie, dép lê, thời trang sao, sao hollywood

angelina jolie, dép lê, thời trang sao, sao hollywood

Tuy nhiên đôi dép lê của cô lại không phải là đồ bình thường mà là hàng thiết kế đến từ thương hiệu Valentino có trị giá lên đến gần 700 USD (hơn 16 triệu đồng).

angelina jolie, dép lê, thời trang sao, sao hollywood

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” đi dép lê giá 700 USD xuống phố.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19, cả Angelina và công chúa nhỏ đều đeo khẩu trang trong chuyến shopping này. Đây là lần đầu tiên bà mẹ 6 con lộ diện ở chốn công cộng sau lùm xùm ly hôn với Brad Pitt.

Được biết vừa qua Angelina đã yêu cầu thay đổi thẩm phán đang đảm nhiệm vụ ly dị giữa cô và Brad Pitt. Lý do đưa ra là vị thẩm phán này thiên vị phía Brad Pitt. Tuy nhiên phía Brad Pitt lại nhấn mạnh hành động lật mặt trên của Jolie chỉ là để trì hoãn phiên tòa xét xử về quyền nuôi con sắp diễn ra vào tháng 10 tới.

angelina jolie, dép lê, thời trang sao, sao hollywood

Angelina xuất hiện bình thản sau khi yêu cầu đổi thẩm phán đảm nhiệm vụ ly hôn giữa cô và Brad Pitt.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Mặc dù đã 4 năm trôi qua nhưng hai người vẫn chưa hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc chia tay. Hiện tại Angelina chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc cho lũ trẻ còn Brad Pitt được quyền đến thăm, cải thiện quan hệ với các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button