Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 9/11 – 15/11: Tuổi Mùi có tình yêu thăng hoa, viên mãn, tuổi Tuất gặp được những người bạn cùng chí hướng

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 9/11 – 15/11

Tuổi Tý

Tuổi Tý dễ được mọi người công nhận và chú ý trong tuần mới này. Trong công việc, những cơ hội mới sẽ xuất hiện giúp bạn có khả năng được tăng lương, thăng chức. Chỉ cần nỗ lực thể hiện khả năng của mình, mọi thứ tuổi Tý muốn đều nằm trong tay. Với những tuổi Tý còn độc thân, bạn sẽ gặp được một người khiến trái tim mình rung động trong tuần này, hãy chủ động và tự tin lên nhé! Nhìn chung, tuần này không có nhiều chuyện khiến bạn phải lo lắng.

Tuổi Sửu

Nhờ sự hòa đồng và thân thiện, quan hệ giữa tuổi Sửu và mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Điều này khiến cuộc sống của bạn thuận lợi hơn, danh tiếng và uy tín của bạn cũng tăng lên đáng kể. Trong tuần này, áp lực công việc của bạn được giảm bớt nhưng hiệu quả công việc lại tăng cao, vì thế cấp trên vô cùng hài lòng với tuổi Sửu. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu độc thân cần chắc chắn về cảm xúc của mình, bạn cũng nên cẩn trọng trước những lời “ong bướm” của người khác kẻo lại mang về tổn thương. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần này trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn, vì thế cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Bạn có thể biến cô đơn thành động lực trong cuộc sống, và dù thần tình yêu chưa mỉm cười với bạn nhưng bạn vẫn vui vẻ, yêu đời và luôn hi vọng vào tương lai. Trong công việc, bạn sẽ gặp được một số người bạn mới, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và qua đó những nhiệm vụ, kế hoạch của bạn tiến hành suôn sẻ hơn trước. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Mão

Một số hiểu lầm trong cuộc sống của tuổi Mão sẽ được hóa giải trong tuần này. Bạn chủ động thể hiện cảm xúc cũng như lập trường của mình, điều đó cho thấy bạn đã trưởng thành hơn trước rất nhiều. Trong tình yêu, tuổi Mão có được sự an toàn và yên tâm khi ở bên cạnh người ấy. Chuyện tình cảm của bạn sẽ ngày càng ổn định, vững chắc hơn. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực mà tuổi Mão cũng gặt hái được khá nhiều thành quả trong công việc vào tuần này. Bạn hoàn toàn có thể hi vọng về chuyện được tăng lương, khen thưởng.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 9/11 - 15/11: Tuổi Mùi có tình yêu thăng hoa, viên mãn, tuổi Tuất gặp được những người bạn cùng chí hướng-1

Tuổi Thìn

Cảm xúc của người cầm tinh con rồng khá mâu thuẫn trong tuần này. Lời khuyên dành cho bạn là đừng áp đặt cảm xúc và suy nghĩ của mình lên cho người khác, vì điều này có thể khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Tuần này không thích hợp để tuổi Thìn đầu tư, kinh doanh vào những dự án rủi ro, tham những cái lợi trước mắt có thể khiến bạn mất cả chì lẫn chài đấy. Công việc của bạn trong tuần cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí bạn và đồng nghiệp còn dễ xảy ra mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe người khác và lựa lời trước khi nói nhé!

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần giảm bớt sự chú ý của mình vào những chuyện thị phi, drama, có như vậy cuộc sống của bạn mới trở nên đơn giản và dễ chịu. Trong công việc, thay vì than phiền, dựa dẫm vào người khác, bạn hãy tập trung và nghiêm túc hơn. Đây là một tuần tuổi Tỵ cần phải đánh giá lại năng lực của mình và phát triển nó sao cho có lợi cho sự nghiệp nhất. Trong chuyện tình cảm, một vài điều bất ngờ sẽ đến với người tuổi Tỵ còn độc thân. Bạn sẽ không thể tin rằng duyên số lại đưa đẩy bạn đến với những điều này đâu, hãy đón chờ nhé!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này cần chấp nhận thực tế rằng chẳng có thứ gì có thể ở bên cạnh bạn mãi mãi. Cho dù đó là một món đồ, một công việc hay một mối quan hệ. Dù tuổi Ngọ trong tuần này có mất đi thứ gì đó thì bạn cũng sẽ thu được một thứ khác tương xứng. Trong tình yêu, tuổi Ngọ sẽ luôn được người ấy ở bên cạnh hỗ trợ, động viên, ủng hộ và vì thế mà những rắc rối trong cuộc sống cũng được hóa giải. Vận trình công việc của bạn khá hanh thông trong tuần này, nhờ sự linh hoạt, nhanh nhẹn mà tuổi Ngọ có thể xử lý tốt mọi phát sinh.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi sẽ vô cùng thăng hoa trong tuần mới này. Bạn sẽ được người ấy chăm sóc, yêu thương và tuổi Mùi cảm nhận được rõ ràng sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Mối quan hệ của tuổi Mùi sẽ bước thêm một bước mới, vững chắc và ổn định hơn trong tuần này. Về công việc, áp lực giảm dần, tâm trạng bạn cũng trở nên thoải mái hơn, vì thế hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể. Tuần này, tuổi Mùi có thể ghi được điểm cao trong mắt cấp trên và đồng nghiệp vì sự sáng tạo và chủ động của mình.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 9/11 - 15/11: Tuổi Mùi có tình yêu thăng hoa, viên mãn, tuổi Tuất gặp được những người bạn cùng chí hướng-2

Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có thể chứng tỏ bản thân mình trong tuần này. Bằng sự nỗ lực của bản thân, tuổi Thân khiến mọi người phải thay đổi cách nhìn về bạn. Nhờ thế, trong công việc tuổi Thân sẽ gánh vác khá nhiều trọng trách lớn. Đây là cơ hội để tuổi Thân đạt được vị trí mà mình mơ ước suốt thời gian qua. Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy sẽ được giải quyết ổn thỏa vào tuần này và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn. Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng mạnh.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu càng vướng vào những việc vô bổ thì cuộc sống của bạn càng trở nên khó khăn. Hãy nhớ rằng hiện tại mới là điều quan trọng nhất, quá khứ nên trở thành dĩ vãng. Ngoài ra, tử vi tuần mới cũng khuyên con giáp này cần giảm bớt kì vọng và nên có những hành động thực tế hơn. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Dậu độc thân đang đắm chìm trong tình yêu của người khác và tự cảm thấy mình kém may mắn. Còn những cặp đôi tuổi Dậu lại có một tuần khá khó khăn vì cả hai đều quá bận rộn trong công việc nên không có thời gian để chia sẻ cùng nhau.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất sẽ gặp được một số người bạn mới có cùng chí hướng, điều này khiến cuộc sống của bạn có nhiều hứa hẹn hơn trong thời gian tới. Con giáp này sẽ không cảm thấy cô đơn trong tuần này, và bạn cũng thấy cuộc sống của mình khá viên mãn. Tình yêu của tuổi Tuất trong tuần này thăng hoa, ngọt ngào hơn vì cả hai đều thể hiện tình cảm của mình với người kia bằng những hành động đơn giản nhưng đầy sự quan tâm. Cơ hội đi kèm thử thách sẽ đến với công việc của tuổi Tuất, đây là lúc bạn cần dũng cảm và thử thách chính mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu muốn đổi đời thì cần phải hành động ngay vào tuần này. Cơ hội để bạn đầu tư, kinh doanh sẽ mở ra trong tuần mới này đấy. Tuổi Hợi là con giáp dễ dàng thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống, không bao giờ cảm thấy sợ hãi hay lùi bước trước những khó khăn. Chính vì thế, tuần mới này cho dù có chuyện gì xảy ra với tuổi Hợi thì bạn cũng đều vượt qua một cách dễ dàng. Một số tuổi Hợi độc thân sẽ nhận được sự săn đón của một số đối tượng. Đây là lúc bạn có thể thay đổi tình trạng mối quan hệ hiện tại đấy.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button