LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI GỌI THỢ THÔNG HÚT BỂ PHỐT

LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI GỌI THỢ THÔNG HÚT BỂ PHỐT

 

LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI GỌI THỢ THÔNG HÚT BỂ PHỐT

 

Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín, chuyên nghiệp, làm việc nhanh – sạch – gọn, giúp bạn tiết kiệm chi phí bạn không nên bỏ qua 5 lưu ý qua bài viết dưới đây.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: hút bể phốt hộ gia đình, hút bể phốt khu tập thể, khu chung cư, nhà cao tầng, các khu công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc bể phốt chúng tôi khuyên bạn một số lưu ý cần biết dưới đây khi sử dụng dịch vụ thông bể phốt để tránh bị thợ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu lừa đảo không phải ai cũng biết.

 

Bạn quan tâm >>> 5+ Cách Xử Lý Bồn Cầu Rút Nước Chậm Xã Nước Không Trôi

 

5 lưu ý khi gọi dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu

 

Hiện nay có vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt. Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ thông tắc bể phốt là vấn đề đầu tiên bạn nên chú ý. Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp ích nhiều cho bạn, không lo bị lừa đảo, chặt chém giá cả. 

Xác định thể tích bể phốt của gia đình bạn

 

Xác định thể tích bể phốt của gia đình bạn

 

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp. Bạn cần nắm được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu. Việc xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn:
  • Giúp bạn lựa chọn được kích thước loại xe thông hút bể phốt phù hợp
  • Dự tính được chi phí khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt

 

Bạn quan tâm >>> CÁC LOẠI BỘT THÔNG CỐNG TỐT NHẤT CÁCH SỬ DỤNG

 

Kiểm tra xe thông hút bể phốt

 

Kiểm tra xe thông hút bể phốt

 

Thông thường với mánh khóe của nhiều đơn vị thông tắc bể phốt lợi dụng lúc khách hàng không chú ý việc kiểm tra xe thông hút thường được bỏ qua nhiều chiếc xe còn chứa những chất thải cũ chưa được xử lý. vì vậy việc kiểm tra xe thông hút là lưu ý tương đối quan trọng mà rất nhiều người sử dụng dịch vụ thường bỏ qua. Trước khi tiến hành thực hiện công việc thông tắc bể phốt bạn nên kiểm tra thùng chứa của xe tránh trường hợp trong thùng chứa đã chứa những chất thải cũ, nước… giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG CỐNG NHÀ VỆ SINH AN TOÀN DÀNH CHO BẠN

 

Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt

 

Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt

 

Việc giám sát quá trình thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu là cần thiết. Vì vậy nếu có thời gian bạn hãy chú ý đến quá trình thông tắc, thông hút của đội ngũ thợ. Việc làm này cũng giúp bạn kiểm tra luôn hệ thống bể phốt nhà mình có bị rò rỉ hay có vấn đề gì không để có phương pháp xử lý kịp thời. Đồng thời cũng giúp bạn giám sát để họ không làm bẩn ra khu vực xung quanh, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG HÚT BỂ PHỐT ĐÚNG QUY TRÌNH ĐỂ SẠCH NHẤT

 

Kiểm tra sau khi đơn vị thi công đã làm xong

 

Kiểm tra sau khi đơn vị thi công đã làm xong

 

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết, bạn cần kiểm tra lại xem lượng chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút sạch chưa, nắp đậy chặt chưa… Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra hóa đơn thanh toán và yêu cầu họ cung cấp giấy bảo hành.

 

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số lưu ý khi gọi thợ thông tắc bể phốt để tránh những dịch vụ lừa đảo, tránh tiền mất tật mang, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

 

Link: http://bit.ly/2LbZtKr

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button