Lý do Lệ Quyên ly hôn chồng là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành?

Mới đây, Lệ Quyên xác nhận tin cô và chồng Đức Huy đã ly hôn. Cô viết: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn”.

“Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”.

Lý do Lệ Quyên ly hôn chồng là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành? - 1

Lệ Quyên, Đức Huy ly hôn sau 10 năm gắn bó

Sau 10 năm gắn bó, chuyện tình của “nữ hoàng phòng trà” với ông chủ phòng trà giàu nhất Sài Gòn kết thúc khiến khán giả tiếc nuối. Vào đầu năm 2019, Lệ Quyên từng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi đang lo lắng nhưng vẫn cố gắng dung hòa để hôn nhân 10 năm không gặp vấn đề gì. Vợ chồng tôi hơi khó chia sẻ với nhau. Bất cứ ai nhìn vào cũng bảo tôi hạnh phúc nhất, thì tôi hạnh phúc thật. Nhưng ngoài hạnh phúc ra, những chuyện khác thì rất khó giải quyết”.

Thời điểm đó, Lệ Quyên cho biết cô có quá ít thời gian dành cho bản thân. “Có nhiều người hay hỏi cách tôi giữ chồng. Tôi giữ mình còn chưa xong mà. Tôi cứ nghĩ đơn giản rằng, đi đâu cả hai cũng gắn kết để giảm thiểu những rủi ro sẽ gặp. Nhưng chính vì 24/24 luôn dính vào nhau kể cả việc riêng hay công việc nghệ thuật, nó làm tôi không còn thời gian cho riêng mình. Vì vậy, tự nhiên tôi muốn thoát ra khỏi điều đó. Tuy nhiên để thoát ra không phải là dễ vì đã trở thành một quá trình dài”.

Lý do Lệ Quyên ly hôn chồng là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành? - 2

Đức Huy đồng hành với Lệ Quyên trong mọi hoạt động

Tuy nhiên “nữ hoàng phòng trà” vẫn quyết định thay đổi và phải thay đổi. Cô kể, mình và chồng đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Nữ nghệ sĩ cho hay chính cô phải cứu lấy cảm xúc của mình. “Khi tôi hết cảm xúc, tôi sẽ phá nát hết. Ai cũng thế thôi. Khi mình cảm thấy mệt mỏi mà người kia không chịu thấu hiểu thì tôi sẽ không quan tâm. Chuyện gì đến cũng sẽ đến”, cô bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô và chồng có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, ca sĩ là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Lý do Lệ Quyên ly hôn chồng là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành? - 3

Những khoảnh khắc lãng mạn của Lệ Quyên và chồng cũ thời còn mặn nồng

Theo Lệ Quyên, sự không chia sẻ được giữa hai vợ chồng cô có phần lỗi do cô ngay từ đầu chấp nhận một cuộc sống gia đình trôi đi trong bình yên, đôi khi nhàm chán. Đến lúc nhận ra thì muộn. “Tôi tự đánh mất tự do của mình, giờ tôi phải gồng để lấy lại tự do. Không phải mình quyết định gì cũng được, vì còn cảm xúc của người khác. Tôi sẽ cố gắng dung hòa. Nhưng sự thay đổi tôi nghĩ là cần”.

Thông tin hôn nhân Lệ Quyên rạn nứt rộ lên từ năm 2019. Lúc ấy, nữ ca sĩ phủ và khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Cô cho biết, Đức Huy có sức ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Là người gốc Hà Nội, 10 năm trước, Lệ Quyên vào Sài Gòn lập nghiệp và vì tình yêu với Đức Huy.

Chồng cũ đứng sau hỗ trợ cho Lệ Quyên suốt nhiều năm, làm quản lý, nhà sản xuất… Những năm gần đây, cả hai tách riêng để phát triển sự nghiệp. Đức Huy hiện kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Trước khi ly hôn, cả hai có một con trai chung.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-le-quyen-ly-hon-chong-la-ong-chu-phong-tra-giau-nhat-sai-thanh-502020311…

Cặp đôi 72 – 27 tuổi đường ai nấy đi đã 2 năm nhưng vẫn gây ồn ào vì lý do chia tay mới chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button