MC Diệp Chi hoang mang khi bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để bán mỹ phẩm

0
412

Việc sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, bán hàng đã được cảnh báo rất nhiều. Thậm chí, nhiều sao Việt đã doạ kiện nhưng rất nhiều nhãn hàng vẫn bất chấp lợi dụng hình ảnh các nghệ sĩ một cách công khai.

Mới đây, MC Diệp Chi lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh: “Góc lừa đảo, thật quá hoang mang. Một sản phẩm lạ hoắc, mình chưa từng sử dụng nay xuất hiện ồ ạt trên các bài viết có hàng nghìn lượt tương tác. Chỉ đến khi có nhiều người nhắn tin hỏi “mua kem ở đâu, kem dùng có tốt không” mình mới biết sự việc này.

Xin khẳng định, mẹ Sumo chưa bao giờ sử dụng loại kem dầu ngựa Hàn Quốc. Những kẻ rắp tâm lừa đảo khách hàng đã bịa toàn bộ thông tin, thậm chí ghép cả ảnh lọ Kem dầu ngựa gì đó vào tay mẹ Sumo, khốn khổ thân tôi. Chúng chắp ghép thông tin và tự ý lấy ảnh từ facebook cá nhân của mình để chỉnh sửa. Trơ tráo đến thế là cùng!

Mẹ Sumo đăng lên để cảnh báo kịp thời tất cả các chị em không mua sản phẩm này, không tin những lời quảng cáo đang được share rầm rộ. Sẽ rất tệ khi chỉ vì tin và yêu quý mẹ Sumo mà ai đó mất tiền mua phải sản phẩm dởm, kém chất lượng. Bán sản phẩm chăm sóc da mà dối trá là cực kỳ thất đức.

Bước 1 là thế, các bước sau sẽ chờ bên có thẩm quyền xử lý. Mình xưa nay rất ngại va chạm. Cứ nghĩ nhận thiệt về mình chút cho đỡ nặng đầu cũng được. Đã có bao nhiêu vụ các công ty sử dụng hình ảnh quảng cáo khắp nơi không xin phép nhưng phần lớn là những sản phẩm mình từng review trên facebook nên mình chỉ alo nhẹ nhàng bảo gỡ xuống là thôi, bỏ qua.

Ai quen mình đều biết, khi đăng bài trên facebook mình vô cùng thận trọng. Có nhiều người theo dõi nên một từ nói ra cũng phải nghĩ. Một hình ảnh đăng lên cũng phải nhìn đi nhìn lại xem có vấn đề gì không. Review cái gì cũng phải tìm hiểu xuất xứ, cũng phải thực tế dùng và chỉ nói những cảm nhận chân thật. Kỹ rất kỹ vì lòng tự trọng và uy tín của mình quan trọng hơn hết thảy. Mình không muốn người đọc bị làm phiền, hay có những tranh cãi không đáng trên cái mạng xã hội mà tất cả chỉ nên vui. Cẩn thận thế nên cảm giác bị bịa chuyện và nhồi nhét thông tin vào miệng rất rất khó chịu. Mình nhận thiệt thì được chứ để những người tin mình nhận thiệt là không ổn rồi”.

MC Diệp Chi hoang mang khi bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để bán mỹ phẩm

MC Diệp Chi hoang mang khi bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để bán mỹ phẩm

MC Diệp Chi hoang mang khi bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để bán mỹ phẩm

MC Diệp Chi cho biết cô sẽ nhờ bên có thẩm quyền xử lý.