“MC không yêu bị đòi 20 tỷ” gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào

Gây sợ hãi vì gầy gò, thiếu sức sống

"MC không yêu bị đòi 20 tỷ" gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào - 1

Ban Seo Jin bị nhận xét là gầy gò trong loạt ảnh gần đây đăng trên trang cá nhân.

MC, người mẫu nổi tiếng xứ Hàn Ban Seo Jin hoạt động tích cực trên Instagram cá nhân với hơn 700 nghìn người theo dõi. Những hình ảnh gần đây của cô vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bên cạnh những lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp, cũng có người nhận xét Ban Seo Jin đang quá gầy, chân tay khẳng khiu, trơ xương nhìn thiếu sức sống. Thậm chí còn có người nhận xét nhìn cô giống như hình ảnh đồ họa máy tính CGI. 

"MC không yêu bị đòi 20 tỷ" gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào - 2

Cư dân mạng cho rằng nếu tăng cân người đẹp sẽ gợi cảm hơn bội phần.

Nhiều người cho rằng, nếu Ban Seo Jin tăng cân thêm một chút trông cô sẽ gợi cảm hơn. Dù thực tế người đẹp có luyện tập thể thao nhưng lại bị gầy quá mức mà không được săn chắc. Tùy thuộc vào tạng người mà bạn có thể lựa chọn hình thức tập cho phù hợp. Ban Seo Jin có dáng người gầy, mỏng, cao, chân tay dài và cơ bắp nổi không rõ đặc biệt là lượng mỡ trong cơ thể thấp.

"MC không yêu bị đòi 20 tỷ" gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào - 3

Ban Seo Jin có chăm chỉ luyện tập thể thao nhưng vóc dáng của cô vẫn khá gầy gò.

Với tạng người này, bạn nên tập ngắn nhưng chất và chú trọng tập cho các nhóm cơ lớn. Không nên tập quá lâu đốt nhiều calo trong khi cơ thể vốn đã có tốc độ trao đổi chất nhanh. Cùng với đó là việc bổ sung thêm dinh dưỡng, chọn thực phẩm lành mạnh cung cấp nhiều năng lượng. Bạn có thể uống thêm các loại sữa dành cho người gầy muốn tăng cân để giúp bản thân có thân hình đầy đặn hơn. 

Mất 10 năm để trở thành người đẹp thẩm mỹ

Người đẹp mất 10 năm và 19 tỷ đồng để đổi lấy diện mạo mới, giống thần tượng.

Ban Seo Jin được xem là “mỹ nhân thẩm mỹ” bởi ngoại hình thành đổi ngoạn mục sau 10 năm kiên trì chỉnh sửa cũng như không tiếc tiền để trở thành bản sao của thần tượng của mình là Angelababy.

Cô phẫu thuật cắt mắt hai mí, nâng mũi, gọt hàm và vô số cuộc phẫu thuật khác với chi phí lên đến 19 tỷ đồng. Sau đó, người đẹp nhanh chóng trở nên nổi tiếng, cô cũng từ bỏ cái tên cũ la Ban Nam Gyu đổi sang nghệ danh Ban Seo Jin. 

"MC không yêu bị đòi 20 tỷ" gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào - 6

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp đổi đời với sự nghiệp phát triển và danh tiếng.

Có người yêu cũng có người ghét, Ban Seo Jin cũng bị chê bai bởi ngoại hình rõ ràng dao kéo, nhìn cô cũng giống như bất cứ ai phẫu thuật thẩm mỹ đển trở nên xinh đẹp. Nhưng không thể phủ nhận thay đổi ngoại hình giúp cô phát triển sự nghiệp MC, kinh doanh thời trang và làm người mẫu. 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Ban Seo Jin từng hẹn hò với đại gia tên Lee Hee Jin nhưng sau đó anh phải ngồi tù, cô cũng bỏ theo tình yêu mới nên đại gia này đã kiện Ban Seo Jin phải trả lại 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng). 

"MC không yêu bị đòi 20 tỷ" gầy như bộ xương khô gây tranh cãi ồn ào - 7

Tuy nhiên cũng có người chê bai gương mặt của cô cũng giống như bất cứ ai phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-khong-yeu-bi-doi-20-ty-gay-nhu-bo-xuong-kho-gay-tranh-cai-on-ao-50202010103…

Từ Nhược Tuyên từng là một trong số những người đẹp được mệnh danh là “tình trong mộng” của nam giới Đài Loan.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button