MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi ném thiệp rồi ra về tại show Đỗ Mạnh Cường

Video Trác Thúy Miêu ném thiệp, bỏ về tại show Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức một show diễn thời trang ở TP.HCM, có sự tham gia của nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, tất cả khách mời phải mặc trang phục màu đen để đồng bộ với chương trình.

Sau show diễn, nhiều diễn đàn giải trí truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời xuống đất rồi ra về. Theo đó, nữ MC bị bảo vệ từ chối cho vào show diễn vì mặc trang phục sai yêu cầu. Trác Thúy Miêu diện áo có phần thân in họa màu trắng kết hợp với chân váy màu đen.

MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi ném thiệp rồi ra về tại show Đỗ Mạnh Cường - 1

MC vượt mặt “nữ hoàng nội y” gây sốc khi ném thiệp rồi ra về tại show Đỗ Mạnh Cường - 2

Trác Thúy Miêu bỏ về vì bảo vệ không cho vào show diễn

Ngay sau đó, Trác Thúy Miêu đã lên tiếng giải thích về ồn ào xảy ra. Cô cho biết bộ phận an ninh đã có sự bất nhất và hiểu lầm giữa trang phục của nhãn hàng và trang phục chỉ có màu đen. Trang phục cô diện đến sự kiện là do chính nhân viên đại diện nhà thiết kế chọn, tư vấn và điều chỉnh số đo cho phù hợp.

“Sau sự cố, đại diện của ban tổ chức, đại diện truyền thông, và an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi tôi. Mọi người có mong muốn tôi trở lại vì đã sắp xếp chỗ ngồi ngay vị trí hàng đầu, và việc trống ghế sẽ bất lợi cho khâu ghi hình. Tuy nhiên, sau đó, tôi đã phải thay áo dài qua một sự kiện khác tổ chức trong cùng thời điểm nên không thể quay trở lại”, Trác Thúy Miêu kể.

Về hành động ném tấm thiệp mời xuống đất, phía Trác Thúy Miêu cho hay: “Khi đến, không được quan tâm thì theo phản ứng tự nhiên cô ấy có giận dỗi một chút nhưng sau đó tất cả đã bình thường trở lại”.

Nữ MC sinh năm 1975 cũng thừa nhận, cô là người thẳng thắn, có việc gì sẽ giải quyết ngay. Sau ồn ào này, Trác Thúy Miêu khẳng định mối quan hệ giữa cô với Đỗ Mạnh Cường vẫn tốt đẹp.

“Quản lý Đỗ Mạnh Cường là người anh lớn của tôi. Do đó, Đỗ Mạnh Cường là cậu em của tôi, và 7 đứa nhỏ mồ côi kia là cháu của tôi. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào Đỗ Mạnh Cường và mấy đứa nhỏ cần ở tôi”, cô bày tỏ.

Trác Thúy Miêu là nhà báo, MC được nhiều người biết đến. Cô từng dẫn dắt những game show như Tình Bolero, Solo cùng Bolero…

Vòng eo “con kiến” 56 cm được coi là từ khóa đắt mỗi khi nhắc tới “nữ hoàng nội y” trong showbiz Việt. Tuy nhiên, MC Trác Thúy Miêu từng bất ngờ chia sẻ con số còn ấn tượng hơn. Cô cho biết, có những lúc vòng eo của mình đạt 54 cm.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-vuot-mat-nu-hoang-noi-y-gay-soc-khi-nem-thiep-roi-ra-ve-tai-show-do-manh-cu…

Nam danh hài đưa ra ý kiến để Thủy Tiên bớt cực trong việc cứu trợ đồng bào miền Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button