Mẹ đơn thân mở rộng spa nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz

0
13

Chị là Phan Thị Cẩm Tú, ở Bến Tre, một mình cùng con gái khởi nghiệp với kinh doanh spa ban đầu còn khó khăn về vốn và khách hàng, cơ sở nhỏ.

Tình cờ chị biết tới mỹ phẩm Skinaz, được biết là dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc rất an toàn, thiên về phục hồi da nên chị rất hứng thú và quyết định nhập ít về kinh doanh để kết hợp trong spa, trong đó có dòng tinh chất bơ rất tốt phục hồi tốt và dòng AC Skinaz điều trị da mụn cực hiệu quả.

Mẹ đơn thân mở rộng spa nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz

Với kinh nghiệm về chăm sóc da và am hiểu về mỹ phẩm, nhiều khách hàng đến với spa Tú để điều trị da bị dị ứng mỹ phẩm, đặc biệt da nhiễm corticoid do dùng các loại kem kém chất lượng, nhiểm chì độc tố rất nhiều.

Sau điều trị Tú hướng dẫn khách kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz để phục hồi, dưỡng da an toàn, lâu bền cho da. Bà chủ chia sẻ: “Mặc dù skinaz giá thành khá cao nhưng tiền nào của nấy, dùng Skinaz được lâu tính ra hàng tháng lại rẻ, đặc biệt an toàn, bền đẹp khỏe da, bạn ham rẻ rồi tốn tiền đi điều trị khắc phục da còn đắt hơn”.

Mẹ đơn thân mở rộng spa nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz

Từ 1 spa nhỏ, nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz mang lại hiệu quả cao, spa của Tú càng ngày càng đông khách, được nhiều người biết tới và bán mỹ phẩm Skinaz cũng rất chạy. Sau thời gian kinh doanh Tú đã có vốn để mở rộng Spa to đẹp hơn, lên đại lý cấp cao tại Skinaz và cuộc sống thoải mái, yêu đời xinh đep hơn.

Mẹ đơn thân mở rộng spa nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz

Ngoài kinh doanh tại Spa Tú vẫn kết hợp kinh doanh Skinaz bằng kênh online, Tú nói đây là kênh để mở rộng khách hàng và tiếp cận được rất nhiều khách gần xa, tạo doanh số đều cho mỹ phẩm.

Mẹ đơn thân mở rộng spa nhờ kết hợp cùng mỹ phẩm Skinaz

Bởi vậy, nếu bạn đang suy nghĩ và tìm kiếm hoặc kinh doanh dòng sản phẩm an toàn cho làn da phụ nữ Việt thì hãy đến một lần với skinaz và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ là một thành viên tương lai của gia đình chúng tôi_ gia đình SKINAZ!

Hãy liên hệ với tôi để trở thành một phụ nữ xinh đẹp vể nhan sắc và quyền lực về tài chính. Địa chỉ mua hàng/ đăng kí đại lý : 226/1 Giao Thạnh, Thạnh Phú, Bến Tre. Sdt : 0939.969.221 / 0944.32.32.82.

Link fb: https://www.facebook.com/tu.phan.39395