Midu lộ ảnh ngồi trong siêu xe của thiếu gia giàu bậc nhất Sài thành, tái hợp tình cũ sau khi từ hôn?

Vào sáng 10/11, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip thiếu gia Phan Thành lái siêu xe màu vàng nổi bật trên đường phố Sài Gòn. Đáng chú ý, nhiều người tinh mắt phát hiện bóng dáng của một cô gái bí ẩn trong xe, ngồi cạnh Phan Thành và cùng trò chuyện tình tứ.

Dù chỉ là hình ảnh lướt qua nhưng nhiều đồn đoán cho rằng, góc nghiêng của cô gái ngồi trong siêu xe của thiếu gia Phan Thành khá giống với Midu. Điều này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao với nghi vấn Midu đã tái hợp tình cũ.

Midu lộ ảnh ngồi trong siêu xe của thiếu gia giàu bậc nhất Sài thành, tái hợp tình cũ sau khi từ hôn? - 1

Rộ nghi vấn Midu quay lại với Phan Thành thông qua hình ảnh một cô gái bí ẩn ngồi trong siêu xe của vị thiếu gia trẻ tuổi.

Giữa thời điểm có nhiều đồn đoán được cho là đã “nối lại tình xưa” với Phan Thành, Midu cũng liền có phản ứng bất ngờ. Cụ thể, thông qua chức năng Story trên trang Facebook, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” đăng tải bức ảnh với hashtag từ một cửa hiệu có tên “Nhớ Hoài” khiến cô ấn tượng, cùng đó là dòng trạng thái: “Chúng ta sau này, cái gì cũng có, chỉ là không có nhau mà thôi”.

Dòng trạng thái của Midu cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi được cho là động thái phủ nhận tin đồn quay lại với thiếu gia Phan Thành sau 5 năm “đường ai nấy đi”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, hot girl sinh năm 1989 cũng trả lời úp mở trước câu hỏi về việc sẽ “nối lại tình xưa” với Phan Thành: “Thực ra Midu không nghĩ gì về vấn đề này và cũng không muốn khẳng định hay phủ định điều gì. Tình cảm vốn là một điều mà lý trí của mình sẽ không nói được cho nên Midu không nghĩ nhiều đến chuyện này, cũng không có định hướng hay lời khuyên gì đến mọi người”.

Midu được cho là có động thái phủ nhận tin đồn quay lại với thiếu gia Phan Thành.

Midu từng có một chuyện tình đẹp với thiếu gia Phan Thành, thậm chí cặp đôi còn có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, cả hai không đi đến cái kết đẹp vì có sự chen ngang của “người thứ ba” – Thuý Vi. Sau scandal ầm ĩ, nữ diễn viên quyết định chia tay và huỷ hôn với Phan Thành. Dù vậy, chuyện tình cảm của cả hai sau nhiều năm vẫn được nhắc đến.

5 năm sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” với mối tình 7 năm cùng thiếu gia Phan Thành, Midu càng trở nên kín kẽ hơn trong chuyện đời tư và vẫn chưa chính thức có bạn trai mới.

Nguồn: http://danviet.vn/midu-lo-anh-ngoi-trong-sieu-xe-cua-thieu-gia-giau-bac-nhat-sai-thanh-tai-hop-t…

Midu tự nhận rất mê bất động sản, khiến nhiều người xuýt xoa vì sở hữu nhà đất ở nhiều nơi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button