Mới phải cắt 60% lưỡi vì ung thư khoang miệng, nữ diễn viên “Cố lên! Chiaki” lại mắc thêm bệnh ung thư thực quản

Mới đây, nữ diễn viên Hori Chiemi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông báo trên trang cá nhân việc cô bị ung thư thực quản giai đoạn đầu. Ngày 16/4 tới, cô sẽ tiến hành phẫu thuật. Bản thân Chiemi cho biết cô thấy may mắn vì phát hiện ra bệnh từ sớm để có phương pháp điều trị kịp thời. Các thành viên trong gia đình rất buồn khi biết nữ diễn viên “Nữ tiếp viên hàng không” mắc phải căn bệnh ung thư thứ 2.

Hori Chiemi,Cố lên Chiaki, ung thư thực quản

Trước đó, vào tháng 2 vừa qua Hori Chiemi đã phải cắt 60% lưỡi và tái tạo lưỡi mới vì được chuẩn đoán mắc ung thư khoang miệng. Trải qua ca phẫu thuật này, cô thừa nhận mình dần bình ổn về mặt tâm lý và thấy như được hồi sinh. Cô cố gắng luyện tập để có thể phát âm lại như bình thường.

Hori Chiemi,Cố lên Chiaki, ung thư thực quản

Chiemi vừa trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ 60% lưỡi vì ung thư khoang miệng vào tháng 2.

Hori Chiemi là diễn viên, ca sĩ lừng danh tại đất nước hoa anh đào. Cô được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn Matsumoto Chiaki cùng câu khẩu hiệu: “Cố lên! Chiaki” trong bộ phim “Nữ tiếp viên hàng không”. Về đời tư, Hori Chiemi có 5 người con, kết quả của 2 cuộc hôn nhân không thành. Năm 2011, cô kết hôn với người chồng hiện tại và người này có 2 con riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button