‘Mũ nồi’ năm nay cháy hàng! Ai đội cũng tây tây thời trang và đẹp

Có rất nhiều kiểu dáng và loại mũ trong ngành thời trang, trong đó mũ nồi là loại phổ biến nhất. Tôi tin rằng nhiều người không biết mũ nồi là gì.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Có rất nhiều kiểu mũ nồi và cũng có nhiều cách phối chúng, nếu bạn chưa biết cách phối chúng thì cũng có thể đọc bài viết này.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi vốn là phụ kiện dành cho quân đội, nói đến mũ mái vòm không có vành trước, với sự nâng cao về nhận thức thẩm mỹ của người dân, mũ nồi đã trở thành item được ưa chuộng trong mùa thu đông.

Mũ beret dáng mũ ôm sát hình vòng cung có thể ôm khít đầu, mũ nồi còn có chức năng chắn gió và giữ ấm nhất định.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Tạo khuôn mặt chữ V nhỏ

Mũ nồi có thể thay đổi hình dạng khuôn mặt để tạo ra một khuôn mặt chữ V nhỏ, vì vậy phụ nữ có khuôn mặt tròn và vuông là một lựa chọn tốt cho mũ nồi.

Phần đỉnh của mũ nồi tương đối lớn, có tác dụng cải biến hình dạng khuôn mặt nên mũ nồi luôn được phái đẹp yêu thích.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Cổ điển và thời trang

Vì mũ nồi là sản phẩm của thế kỷ trước nên nó sẽ mang đến cho người mặc cảm giác hoài cổ, và nó rất thích hợp để phối với một số trang phục retro.

Cách phối đồ như vậy cũng sẽ tạo cho người ta một cảm giác rất thời trang, một phong cách rất lãng mạn của Pháp, thể hiện sự nữ tính mạnh mẽ, và tôn thêm rất nhiều hình ảnh của phái nữ.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Phương pháp một: đội theo đường chéo

Có nhiều cách để đội mũ nồi và những cách đội khác nhau sẽ có những tác dụng khác nhau. Việc đội nó đúng cách phổ biến hơn, vì vậy chúng tôi sẽ không thảo luận về nó.

Ngoài cách đội thẳng, đội chéo sẽ hợp thời trang hơn, cách đội lệch chéo phù hợp hơn với phụ nữ có khuôn mặt vuông hoặc tròn, có tác dụng cải biến khuôn mặt.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Phương pháp hai: đội ngược

Ngoài cách đội chéo, có một cách đội mũ nồi khác là có thể đội ngược, cách đội này phù hợp hơn với những bạn nữ có khuôn mặt dài hoặc trán rộng hơn.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi với bộ đồ

1) Bộ quần áo

Nhiều chị em nghĩ rằng những bộ đồ theo phong cách suit có nhiều công năng và khí chất hơn nên không phù hợp để phối cùng chiếc mũ nồi thời thượng này.

Thực ra ý kiến ​​này là sai, mũ nồi có thể nói là một món đồ rất đa năng, có thể phối với nhiều món đồ, phối với bộ đồ cũng rất thời trang.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

2) Không phù hợp

Nếu không phải là dạng bộ độ vest, chúng ta có thể chọn phối áo vest dài với quần da, cách phối đồ này rất ăn ý.

Sử dụng áo vest và quần da phối cùng mũ nồi sẽ khiến vẻ ngoài thời trang và trông bảnh bao hơn, rất phù hợp với những bạn nữ có phong cách trung tính.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

3) Áo vest

Ngoài những kiểu vest dài tay còn có những kiểu veston, ghi lê cũng là một loại vest nên nó cũng có đầy đủ những phẩm chất của một bộ vest.

Com lê và vest cũng có thể phối với mũ nồi, sự kết hợp này sẽ tạo cho người nhìn cảm giác hoài cổ, bạn có thể đội mũ nồi theo đường chéo cũng rất thời trang.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi với áo len

Đang là mùa thu nên việc kết hợp đồ dệt kim rất phổ biến. Sử dụng mũ nồi để phối đồ dệt kim có thể tạo cảm giác hoài cổ.

Chúng ta có thể sử dụng một số màu sáng hơn để kết hợp, chẳng hạn như màu đỏ là một lựa chọn tốt, sự kết hợp này cũng rất linh hoạt.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi với áo khoác dài

Nếu bạn muốn mang một khí chất, mũ nồi có thể kết hợp với áo gió, bản thân áo gió đã là một item rất có khí chất, khi phối với mũ nồi cũng rất phù hợp.

Chúng ta có thể sử dụng áo khoác dài xám để phối cùng mũ nồi, ngoài việc thể hiện khí chất đơn giản và cao cấp, còn rất linh hoạt.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Nếu muốn diện phong cách cá tính, bạn có thể phối cho mình những chiếc áo khoác dạ sáng màu, áo khoác dạ sáng màu rất Pháp và retro.

Ví dụ, một chiếc áo gió màu vàng nâu là một lựa chọn tốt, với một chiếc mũ nồi đen, nó thực sự rất retro và thời trang, các cô gái yêu cái đẹp có thể thử nó.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi với quần đùi

Nếu bạn có một đôi chân đẹp, tất nhiên bạn có thể sử dụng quần short để phối cho mình, một chiếc quần short da đen là một lựa chọn tốt.

Với mũ nồi và quần short da, bạn có thể dễ dàng mặc nó với phong cách cá tính và tạo cảm giác điển trai, sự kết hợp này rất thích hợp khi đi phượt.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Mũ nồi với váy

Là một món đồ đa năng, mũ nồi có thể phối với nhiều món đồ quần áo nên mũ nồi và váy cũng rất hợp.

Chúng ta có thể kết hợp cho mình với một chiếc váy trắng và một chiếc mũ kaki.

chọn mũ, mũ nồi, mũ mùa thu đông

Thực sự có rất nhiều cách phối mũ nồi, vì vậy chúng ta cũng cần có một số kỹ năng khi phối đồ, để có thể biến phong cách của mình trở nên thời thượng hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button