Mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc

0
28

Ngày 18/5 vừa qua, đại diện thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Be Nature là 1 trong 30 khách mời danh dự đại diện ngành mỹ phẩm Việt Nam có mặt tại Hội nghị giao lưu Mỹ phẩm Hàn Quốc – Việt Nam diễn ra tại thành phố Daegu và Thủ Đô Seoul Hàn Quốc.

Đây là sự kiện kéo dài 5 ngày được tổ chức bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hàn Quốc và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam với mục đích vinh danh những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương đồng thời xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ làm đẹp, kết hợp giao lưu văn hóa nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm mỹ phẩm của hai nước.

Mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc

Tham dự sự kiện “Vinh danh vì sự nghiệp làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương” tại Hàn Quốc lần này, Be Nature vinh dự được Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc công nhận về chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm cũng như chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp. Cũng trong chương trình này, Be Nature đã tiếp nhận những công nghệ và kỹ thuật chăm sóc da tiến tiến từ xứ sở Kim Chi để áp dụng vào các dòng sản phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc

Be Nature – thương hiệu độc quyền từ Doanh Nghiệp phân phối Mộc Kim Anh với chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên theo định hướng an toàn và hiệu quả Dược Mỹ Phẩm. Giám Đốc công ty Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Hiện nay ngành mỹ phẩm đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chúng tôi mong muốn khẳng định rõ thương hiệu trong thị trường là dòng mỹ phẩm an toàn với dược tính cao và không ngừng học hỏi từ các nước tiên tiến trong việc ra đời cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da ngày càng cao từ phía khách hàng”.

Mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc

Hướng đến thị trường làm đẹp cho những bạn gái thành đạt, am hiểu về chăm sóc da và làm đẹp, Be Nature chú trọng đến việc phục hồi và tái tạo giúp làn da thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Chính vì điều này, Be Nature ngày càng thuyết phục được những khách hàng khó tính và phát triển ngày càng mạnh mẽ tại thị trường trong và ngoài nước.

Mỹ phẩm Be Nature được vinh danh tại Hàn Quốc