Mỹ phẩm cao cấp miễn phí dành cho phái đẹp nhân dịp 8/3

0
14

Ngày nay khi thị trường mỹ phẩm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá cả lộn xộn… sẽ rất khó để nhận biết biết liệu mỹ phẩm bạn chọn mua có phù hợp với mình hay không, có đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà bạn đang tìm kiếm, hay sẽ khiến bạn “tiền mất, tật mang”? Câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng nan giải này đã được nhiều bạn gái tìm ra câu trả lời tại www.beautiest.vn – chuyên trang đánh giá mỹ phẩm & làm đẹp uy tín từ Nhật Bản, được phát triển dành riêng cho người tiêu dùng Việt.

Với truyền thống đất nước nổi tiếng về tinh thần chia sẻ cộng đồng, Beautiest.vn được định hướng phát triển theo tiêu chí “Không quảng cáo, không thiên vị, bạn sử dụng, bạn đánh giá”. Beautiest.vn sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho phái đẹp khi tìm mua mỹ phẩm. Không chỉ vậy, tại Beautiest.vn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những chia sẻ khác về bí quyết trang điểm, các bài viết, video hướng dẫn cách thức làm đẹp để bạn có thể tự tin làm đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Mỹ phẩm cao cấp miễn phí dành cho phái đẹp nhân dịp 8/3

Đáp ứng đúng nhu cầu bức thiết của cộng đồng yêu làm đẹp, website đã thu hút sự tham gia của phái đẹp trên khắp cả nước với những kiến thức làm đẹp & review đánh giá mỹ phẩm vô cùng hữu ích. Ngoài kiến thức để giúp mỗi bạn gái đều là người tiêu dùng thông minh, Beautiest còn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn với một sân chơi nhiều hoạt động event sôi nổi kèm quà tặng mỹ phẩm cao cấp chính hãng, độc quyền, xách tay trực tiếp từ Nhật Bản & các nước.

Nếu như trong tháng 2, Beautiest mang đến cho thành viên chương trình “Khai bút đầu năm, nhận lì xì Tết” với 5 giải thưởng lớn tổng giá trị trên 6 triệu đồng, thì 8/3 sắp tới, nhân ngày tôn vinh một nửa xinh đẹp của toàn thế giới, Beautiest.vn sẽ mang đến bạn chương trình “Vui 8/3, khui quà làm đẹp” với tổng giá trị giải thưởng gần 7 triệu đồng với cơ cấu số giải thưởng nhiều nhất từ trước đến nay: 8 giải thưởng từ các thương hiệu: Witch’s Pouch, The Choute, Nalelu, Clarins.

Mỹ phẩm cao cấp miễn phí dành cho phái đẹp nhân dịp 8/3

Việc tham gia vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Hãy là người tiêu dùng thông minh với kiến thức làm đẹp hữu ích & khui quà làm đẹp miễn phí tại Beautiest.vn.

Thông tin chi tiết “Vui 8/3, khui quà làm đẹp” tại: http://beautiest.vn/chuong-trinh-khai-but-dau-nam-nhan-li-xi-tet.html

Hoặc fanpage