Mỹ phẩm My Miu – Lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ Việt Nam

Nhằm giải đáp thông tin cho người tiêu dùng, nhóm Phóng Viên chúng tôi đã liên hệ và sắp xếp cuộc trao đổi với đại diện công ty My Miu.

Ngoài ra người đại diện còn cho biết sau thông tin giả danh bôi nhọ đó, dù đã được đài truyền hình việt nam vào cuộc điều tra và có phóng sự đính chính trả lại uy tín cho công ty My Miu trên trang báo điện tử của VTV và phát trên truyền hình cả nước (http://vtv.vn/kinh-te/doanh-nghiep-kho-bao-ve-minh-truoc-thong-tin-boi-nho-va-gia-danh-20140909061643638.htm)

Mỹ phẩm My Miu, Mỹ phẩm Việt Nam, Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm uy tín

Nhưng cũng còn một lượng khách hàng khá lớn chưa tiếp cận được thông tin chính thức đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của công ty.

Từ những ngày đầu kinh doanh, công ty My Miu luôn với phương châm “Uy Tín Là Chất Lượng”, nên sau khi thông tin công ty bị bôi nhọ lan truyền rất nhanh thì công ty được sự quan tâm rất nhiều từ các đối tác nước ngoài, họ không những không rời bỏ mà còn mong muốn hợp tác, thậm chí có công ty còn đưa ra đề nghị mua lại thương hiệu My Miu. Bỏ qua những lời đề nghị hấp dẫn đó, công ty vẫn giữ vững lập trường, phát triển một dòng sản phẩm thuần Việt dành cho giới trẻ Việt. Trong thời gian 2 tháng vừa qua là thời gian công ty My Miu chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý, thay đổi mẫu mã chuyên nghiệp, và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Dự kiến trong tháng 11, công ty sẽ tung ra thị trường sản phẩm mới, dòng sản phẩm này phát triển dựa trên công thức làm trắng da của Hàn Quốc. Bộ sản phẩm mới có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với làn da, chăm sóc da khép kín.

Mỹ phẩm My Miu, Mỹ phẩm Việt Nam, Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm uy tín

Mỹ phẩm My Miu, Mỹ phẩm Việt Nam, Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm uy tín

Ngoài ra các sản phẩm trước đây đều được công ty My Miu cải thiện mẫu mã bao bì, chất lượng. Các sản phẩm trước khi ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ và được kiểm nghiệm. Sản phẩm cũng đã đăng ký với Sở y tế và cấp Công Bố Mỹ Phẩm.

Hiện tại công ty My Miu đang ký kết với một số đối tác nước ngoài để xây dựng nhà máy sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn GMP. Ngoài phát triển và phân phối sản phẩm MY MIU, công ty sẽ nhận gia công, đóng gói mỹ phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của hiệp hội mỹ phẩm ASEAN. Khách hàng đến với My Miu hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thủ tục pháp lý đầy đủ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button