Mỹ phẩm Riori thưởng 3 xe Mercedes cho Top “Best Distributor Award 2019”

0
446

Bằng sự nỗ lực không ngừng suốt năm 2019 vừa qua, hệ thống mỹ phẩm Riori Vietnam đã gặt hái được nhiều thành công trong việc thực hiện sứ mệnh đưa thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn, chất lượng Hàn Quốc đến với người tiêu dùng thông qua chuỗi sự kiện “Kiến tạo 1 triệu làn da phụ nữ Việt”.

Mỹ phẩm Riori thưởng 3 xe Mercedes cho Top “Best Distributor Award 2019”

Riori vinh danh Top nhà phối đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Để có được thương hiệu mỹ phẩm Riori phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của toàn bộ hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Sự kiện lần này là dịp để công ty vinh danh, tri ân những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đánh dấu chặng đường 4 năm ra mắt và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được phái đẹp tin dùng.

Mỹ phẩm Riori thưởng 3 xe Mercedes cho Top “Best Distributor Award 2019”

Riori dành tặng hơn 100 vé du lịch Hàn Quốc cho đại lý xuất sắc 2019

Trong sự kiện, công ty TNHH BITCOS (Riori Vietnam) tổng kết và trao tặng rất nhiều giải thưởng của chương trình “Đột phá doanh số Riori 2019” cho hệ thống với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. 3 xe Mercedes C200 trị giá 4,5 tỷ đồng, 1 xe Hyundai I10 trị giá 420 triệu và hàng trăm vé du lịch Hàn Quốc trị giá hơn 300 triệu đồng.

Mỹ phẩm Riori thưởng 3 xe Mercedes cho Top “Best Distributor Award 2019”

Riori trao thưởng 3 xe Mercedes và 1 xe Hyundai cho cho các tập thể và cá nhân đột phá doanh số bán hàng năm 2019

Phát biểu tại lễ vinh danh cá nhân, tập thể nhà phân phối xuất sắc năm 2019, Ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc điều hành Riori cho biết: “Năm 2019 vừa qua là năm đầy nổ lực cố gắng của toàn hệ thống Riori để có được thành công như ngày hôm nay. Những cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh và trao thưởng trong sự kiện lần này vô cùng xứng đáng với thành tích mà họ đạt được”.

Tại sự kiện, ban lãnh đạo cty TNHH BITCOS cũng thực hiện lễ ký kết hợp đồng phân phối mỹ phẩm năm 2020 với toàn thể hệ thống nhà phân phối Riori Vietnam.

Các sản phẩm của Riori Vietnam được sản xuất trên dây chuyền của nhà máy chuẩn CGMP do cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp và đã cho ra đời rất nhiều dòng mỹ phẩm sạch, an toàn, chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Riori Vietnam luôn đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mục tiêu tiếp theo của Riori Vietnam là có thể nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Đại tiệc vinh danh hệ thống lần này là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược, khẳng định được sự thành công của Riori Vietnam trong giai đoạn phát triển và sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo. Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng năm 2020 sẽ là mốc đánh dấu bước ngoặt chuyển biến của mỹ phẩm Riori trước mục tiêu phát triển thành thương hiệu vươn tầm ra quốc tế.