Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

0
21

Thông qua sự kiện này, công ty mong muốn truyền tải đến hơn 80 chi nhánh và đại lý của Ngân Bình tại 63 tỉnh thành về kinh nghiệm bán hàng, trau dồi bí quyết cốt lõi trong kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên.

Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH Ngân Bình bày tỏ mong muốn đến các đại lý của mình sau khi tham gia khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao” sẽ nắm bắt được những nguyên tắc bất biến trong việc kinh doanh, bán hàng và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ tích cực nhằm nâng cao doanh số bán hàng.

Đồng thời Bà Ngân cũng nhấn mạnh với các đại lý rằng: “Đạo đức trong kinh doanh là vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành bại của cả 1 doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy, mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc và không có giấy tờ chứng minh về mặt pháp lý”.

Phát triển hệ thống bán hàng vững mạnh.

Khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao” là cơ hội để tất cả các đại lý của Ngân Bình trên khắp cả nước trao đổi học hỏi kinh nghiệm bán hàng và là cơ hội gắn kết, tạo sân chơi và nhân rộng ý tưởng kinh doanh, nắm được các công cụ hỗ trợ tích cực nhằm nâng cao doanh số bán hàng nhưng mất khoản chi phí cực thấp mà thu về lợi nhuận lớn.

Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

CEO Taki Việt Nam – Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ bí quyết xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao
đến các đại lý.

CEO Taki Việt Nam – Nguyễn Tất Kiểm nhấn mạnh: “Mấu chốt của thành công trong kinh doanh mỹ phẩm quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và lợi ích thiết thực mà chính sản phẩm đó mang đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhà kinh doanh phải đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu thì mới có thể thành công“.

Tham gia sự kiến có sự góp mặt của diễn viên Thanh Hương, người đẹp trong phim ”Người phán xử” đã tin dùng sản phẩm của Ngân Bình trong 5 năm qua. Thông qua sự kiện, diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ những khó khăn đáng nhớ trong quá trình thực hiện bộ phim “Người phán xử” đến đông đảo khách mời tại hội trường, Hương cho biết: “Do tính chất công việc, mái tóc của cô phải thay đổi liên tục, do lịch quay dày cùng với việc sử dụng quá nhiều hóa chất nên tóc cô bị hư tổn, sơ rối và rụng nhiều”.

Nhờ 1 người bạn giới thiệu, cô đã biết đến cặp đôi dầu gội và tinh dầu kích thích mọc tóc hương bưởi Ngân Bình. Cô chia sẻ thêm: “Ban đầu Hương cũng không tin công dụng của bộ đôi này lắm đâu vì giá thành của nó quá rẻ, Hương vẫn luôn nghĩ chẳng có gì trên đời này ngon, bổ mà lại rẻ cả, cho đến khi sử dụng sản phẩm”.

Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ những thông tin hữu ích về mỹ phẩm thiên nhiên để bảo vệ da
mà cô sử dụng trong suốt bộ phim “Người phán xử”.

Sau hơn 1 tuần sử dụng tóc của cô được cải thiện rõ rệt,cảm giác bồng bềnh, suôn mượt như chưa từng có. Cô vui vẻ nói thêm: “Từ đó tới giờ Hương vẫn trung thành với bộ đôi này và còn mua về cho mẹ Hương dùng, hóm hỉnh gọi bộ đôi dầu gội và tinh dầu bưởi Ngân Bình là “Bộ đôi thần thánh Ngân Bình”.

Lan tỏa đến cộng đồng, kết nối để thành công

Tại sự kiện, chị Hồ Thị Minh Trang (37 tuổi, Đà Nẵng) đã có hơn 3 năm tin dùng và sử dụng mỹ phần thiên nhiên Ngân Bình vui mừng cho biết: “Tôi những tưởng làn da xuống sắc và ngày càng lão hóa sau khi sinh con thứ 2 không thể cải thiện được, nhưng may thay, một người bạn đã giới thiệu tôi tìm đến với dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã giúp tôi cải thiện được làn da, giờ đây tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin hơn trước“.

Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

Những giải thưởng, chứng nhận mà Ngân Bình đã được các cơ quan chức năng chứng nhận

Chị Nguyễn Quỳnh Anh (Hà Nội) đại lý cấp 1 của Ngân Bình chia sẻ: “Cám ơn Công ty Ngân Bình đã mang đến cho các đại lý những buổi học bổ ích cung cấp những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Bản thân Quỳnh Anh xem Ngân Bình như một ngôi nhà thứ hai của mình,nơi những chị em từ các tỉnh thành khác nhau từ xa lạ trở nên thân tình gắn bó qua những cuộc giao lưu trò chuyện, giúp đỡ nhau trong kinh doanh”.

Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

Bà Nguyễn Thị Ngân-TGĐ Công ty TNHH Ngân Bình cùng CEO Nguyễn Tất Kiểm.

Kết thúc khóa học bà Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH Ngân Bình cũng bày tỏ những trăn trở và lo lắng về tình trạng mỹ phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường trong thời gian gần đây đã gây ảnh hưởng đến uy tín của những doanh nghiệp làm ăn chân chính trong nước và tạo ra tiền lệ xấu về việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp với nhau.