Mỹ phẩm Vivant Joie giúp da trắng hồng, mờ nám cho làn da tươi trẻ

0
42

Nám da là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cố gắng tìm cho mình một mỹ phẩm trị nám da hiệu quả. Tuy nhiên việc thiếu những thông tin cơ bản làm cho chị em không tìm được mỹ phẩm như mong muốn. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về nguyên nhân gây ra nám da và cách xử lý dưới đây nhé:

Dưỡng da với dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn làn da trắng mịn, đánh bay các vết thâm nám.

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành mỹ phẩm tại Nhật và được mệnh danh là “Mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản”, Vivant joie với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, dòng mĩ phẩm chăm sóc da cao cấp Vivant Joie giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da đặc trị nám bằng công nghệ độc quyền MK và Y Titan – bí quyết cho làn da trắng mịn không tỳ vết.

Mỹ phẩm Vivant Joie giúp da trắng hồng, mờ nám cho làn da tươi trẻ

Sản phẩm tinh chất trị nám MK

Nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang.

Nguyên nhân gây nên những đốm đen (Nám/Tàn nhang/Đồi mồi) do yếu tố nội tiết và ngoại tiết sinh ra các hạt Melanin trong da: Các hạt Melanin là thành phần sinh thể được hình thành từ tế bào để bảo vệ sự sống, không được thải ra ngoài và tích tụ dần dần khi không hoạt động. Ngoài ra, khi tiếp xúc với tia cực tím UVB, melanin sẽ bị oxi hóa chuyển sang màu đen và trở thành đốm đen. Những năm gần đây, tầng Ozon đang bị phá hủy hàng ngày, lượng tia cực tím bước sóng UVB trên trái đất ngày càng nhiều hơn và các đốm đen dần trở lên đen hơn ngay cả trong mùa đông. Đốm đen do nội tiết tố như chứng nám da sẽ không mờ đi nếu không cải thiện tình trạng nội tiết tố như hoóc môn bất thường trong thời kỳ tiền mãn kinh.

Vậy phải xử lý các đốm đen như thế nào?

Nếu như phương pháp chung hiện nay là kiểm soát việc hình thành các đốm đen “mỹ phẩm làm trắng da” thông thường chỉ có thể sự hình thành đốm đen, do đó không thể xóa mờ các đốm đen Melanin đang tích tụ. Hơn thế nữa, dung dịch làm trắng như Hydroquinone, VC, Rhododenol.Không có hiệu quả ở nồng độ thấp. Rủi ro gây đốm trắng khi sử dụng ở nồng độ cao.

Nhưng với phương pháp MK (hấp thụ melanin) của Vivant Joie.

Mỹ phẩm Vivant Joie giúp da trắng hồng, mờ nám cho làn da tươi trẻ

Nguyên lý tác động

Bộ sản phẩm duy nhất trên thế giới được sử dụng để hấp thụ và loại bỏ Melanin tích tụ từ bề mặt lớp sừng, có khả năng làm mờ dần và loại bỏ các đốm đen.

(Tín hiệu Cinderella) hạn chế việc di chuyển các hạt Melanin nhờ vào chiết xuất từ cỏ xạ hương. Các hạt Melanin được hình thành việc di chuyển “Kinesin” để nhận Keratinocyte từ Melanocyte. Khi ngủ vào buổi tối tác dụng hạn chế việc di chuyển của melanin hoạt động và được gọi là “tín hiệu Cinderella “ các hạt Melanin được tạo ra sẽ không di chuyển đến bề mặt của làn da và các đốm đen sẽ mờ dần.

Mỹ phẩm Vivant Joie giúp da trắng hồng, mờ nám cho làn da tươi trẻ

Bộ sản phẩm của Mỹ phẩm Vivant Joie

Hiệu quả dưỡng da

Bộ sản phẩm được phát minh dựa vào kết quả nhiều cuộc nghiên cứu và đăng ký bằng sáng chế như thuốc hấp thụ Melanin từ Tiến sĩ Takahasi Hidehico- Khoa da liễu đại học Keio. Vào thời điểm đó và ngay cả hiện tại, thời đại chỉ sử dụng dung dịch làm trắng dựa vào “Hydroquinone” như chất trị liệu đốm đen, tuy nhiên phát minh mới hoàn toàn độc đáo này giúp hấp thụ các hạt Melanin một cách chọn lọc dựa vào việc tợp hợp các hạt Melanin, sau đó bài tiết qua bên ngoài và loại bỏ đốm đen một cách tốt nhất.

Mỹ phẩm Vivant Joie giúp da trắng hồng, mờ nám cho làn da tươi trẻ

Kết quả dưỡng da trị nám với cả bộ sản phẩm

Một mỹ phẩm trị nám hiệu quả với thành phần từ thiên nhiên là an toàn nhất cho làn da của bạn.Những mỹ phẩm trị nám da nhanh chóng trên thị trường hiện nay chứa thành phần hóa học, tẩy trắng có hại cho da.Vì vậy, chị em chúng ta cần thông minh tìm hiểu các thành phần để lựa chọn cho mình một sản phẩm mỹ phẩm trị nám hiệu quả nhưng tuyệt đối an toàn cho da.

Thông tin liên hệ sản phẩm

Cty cổ phần thương mai và đầu tư Thanh Minh

Địa chỉ: Lotte Department Store (Đ/c : 54 Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội)

Số điện thoại: 0904867070

Web: http://vivantjoie.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vivant-Joie-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-464032010443700/timeline/

Hệ thống Đại lí

1- Lotte – 54 Liễu Giai, HN

2- Đại lý phân phối độc quyền Sài Gòn: B02 hẻm 9 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.

ĐT: 0981608999

3- Medical Spa – 68 Lê Văn Hưu, HN

4- Mediwell Spa – 65B Tô Hiến Thành, HN

5- Công Ty TNHH Thương Maị Minh Hoa – 174 Thái Hà, HN

6- Adamas Spa – 69 Nguyễn Trường Tộ

7- Marguerite Spa – 68 Mã Mây

8- Anh Chan Shop – 508 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

9- Javi Spa – đường Quang Trung, Việt Trì- Phú Thọ

10- Viện Thẩm Mỹ Hera 32 Phố Huế