Nam giới hãy kiên trì thực hiện những động tác này vào mỗi buổi sáng để kéo dài tuổi thọ

0
12

Kiên trì tập thể dục lâu dài có thể giúp bạn tránh xa bệnh tật và mãi mãi khỏe mạnh, nhưng tập thể dục không phải là điều hiển nhiên. Đi ra ngoài và thực hiện các loại động tác sau đây là một số bài tập khuyến khích cho nam giới, kiên trì thực hiện lâu dài có thể kéo dài tuổi thọ.

Động tác một, xoa mặt của bạn

Sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, bạn cần làm ấm tay trước, sau đó xoa hai bàn tay lên xuống hai bên mặt, lặp lại động tác này 10 lần, lưu ý xoa mặt cho đến khi nóng lên. Máu huyết lưu thông giúp da mặt hồng hào, căng bóng hơn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng buồn ngủ, mệt mỏi, đồng thời làm giảm vết nám trên da mặt và có tác dụng làm mờ vết nám, nếu kiên trì lâu dài có thể làm chậm quá trình lão hóa da mặt. Làm căng da và ngăn ngừa nếp nhăn.

Nam giới hãy kiên trì thực hiện những động tác này vào mỗi buổi sáng để kéo dài tuổi thọ
Thể dục buổi sáng

Động tác hai, xoa bóp vùng bụng

Massage bụng được thực hiện theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ với 36 vòng massage tập trung vào rốn, sau khi massage xong bụng sẽ có cảm giác ấm áp, dễ chịu. Xoa bóp vùng bụng theo cách này vào mỗi buổi sáng có thể phối hợp tốt các chức năng của lá lách và dạ dày, tăng tốc độ lưu thông máu của các cơ quan nội tạng, thúc đẩy sự trao đổi chất của các cơ quan khác nhau, có tác dụng tăng cường sinh lực và sảng khoái.

Nam giới hãy kiên trì thực hiện những động tác này vào mỗi buổi sáng để kéo dài tuổi thọ
Xoa bóp vùng bụng buổi sáng

Hành động ba, chải đầu

Trên đầu có nhiều huyệt đạo, sau khi ngủ dậy chải đầu có tác dụng kích thích nhiều huyệt đạo trên đầu, có tác dụng đả thông kinh mạch của đầu, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu của đầu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Có thể ngăn ngừa hiệu quả các bệnh như bệnh Alzheimer.

Động tác bốn, gõ răng

Vỗ răng 300 lần vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy không chỉ có tác dụng tăng cường khả năng kháng bệnh của mô nha chu mà còn giúp răng trở nên ổn định và khỏe mạnh. Không nên dùng lực quá mạnh khi gõ vào răng, chỉ cần hé miệng và gõ nhẹ vào răng để tránh lực quá mạnh làm tổn thương niêm mạc miệng và các mô mềm.

Sau khi thực hiện các bài tập trên, bạn sẽ sảng khoái, xua tan hoàn toàn cơn mệt mỏi, buồn ngủ, uống một cốc nước ấm thì một ngày mới tốt lành sẽ bắt đầu, nếu bạn kiên trì tập luyện lâu dài thì quãng đời còn lại của bạn sẽ bắt đầu.