‘Nam thần’ Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng, se duyên cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất xứ Hàn

0
219

Theo đó, nam tài tử sẽ thủ vai chính trong một bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung và Honey Lee. Hiện tại, tên bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, thuộc chủ đề khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh.

Đạo diễn của bộ phim là Choi Dong Hoon – người từng thành công với The Thieves (Đội Quân Siêu Trộm), Assassination (Sứ Mệnh Truy Sát)… Dự án mới lại quy tụ toàn ngôi sao đình đám nên được công chúng vô cùng mong đợi. Phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Phần đầu tiên và phần thứ hai sẽ được quay đồng thời.

'Nam thần' Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng, se duyên cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất xứ Hàn

Honey Lee – Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc và là diễn viên nổi tiếng.

Tháng 5/2017, công ty quản lý SidusHQ của Kim Woo Bin tuyên bố anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Kể từ đó, nam diễn viên bắt đầu ngưng hoạt động trong ngành giải trí để tập trung trị liệu. Tháng 1 năm nay, Kim Woo Bin chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đã hoàn thành việc điều trị và bắt đầu hồi phục. Báo chí thời điểm đó cũng đưa tin về khả năng quay trở lại màn ảnh vào cuối năm 2019 của anh.

“Có vẻ như Kim Woo Bin, với sức khỏe đã hồi phục khá nhiều, sẽ ra mắt khán giả với một dự án trong năm nay. Khi tin tức về việc anh đã hồi phục sức khỏe lan ra, Kim Woo Bin nhận được nhiều kịch bản phim và anh đang bàn bạc với một số dự án”, allkpop trích lời một nguồn tin trong ngành thời điểm đó.

'Nam thần' Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng, se duyên cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất xứ Hàn

Cũng trong tháng 1, hình ảnh được cho là nam diễn viên đi du lịch ở Úc cùng bạn gái, nữ diễn viên Shin Min Ah, ở Úc cũng khiến fan càng tin tưởng hơn vào khả năng trở lại nghiệp diễn của anh. Bốn tháng sau, công ty quản lý SidusHQ cũng thông báo Kim Woo Bin “hiện tại đang khỏe mạnh”.

Kim Woo Bin, sinh năm 1989, được biết đến với vai trò là người mẫu trước khi bén duyên với nghiệp diễn xuất qu bộ phim truyền hình đầu tay của anh là White Christmas năm 2011. Với gương mặt điển trai và chiều cao ấn tượng, Kim Woo Bin tiếp tục để lại ấn tượng cho khán giả mê phim Hàn qua các vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như Phẩm chất quý ông, School 2013, đặc biệt là Những người thừa kế.

0/5 (0 Reviews)