Nam thanh niên ra tay giết hại người tình, cướp tài sản sau khi “yêu”

Nam thanh niên ra tay giết hại người tình, cướp tài sản sau khi "yêu" - 1

Hiện trường vụ án mạng

Ngày 2/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 10/2019, mặc dù đã có gia đình nhưng bị can Nguyễn Quang Hùng và chị N.T.T.H (SN 1998, trú tại xã Hòa Khánh) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng 12h ngày 25/12/2019, Hùng điều khiển xe máy của chị H. chở nhau vào rẫy của gia đình mình tại thôn 22 (xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, chị H. nói mình chuẩn bị đi làm ăn xa và rủ Hùng đi cùng, nhưng bị can không đồng ý.

Hai người xảy ra mâu thuẫn, chị H. dùng tay tát vào mặt Hùng. Bực tức, Hùng đi bộ vào trong lô cà phê để về nhà, nhưng chị H. chạy theo và tiếp tục tát vào mặt gã. Bực tức, Hùng dùng tay và dây đeo túi xách siết cổ chị H. cho đến chết.

Sau đó, Hùng lấy 1 sợi dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn và túi xách của nạn nhân. Đồng thời, Hùng điều khiển xe máy của chị H. đi cất giấu. Tại đây, Hùng tiếp tục mở cốp xe lấy 1.740.000 đồng và một điện thoại di động rồi gọi điện thoại nhờ bạn đến chở về.

Khoảng 7h ngày 26/12, Hùng điều khiển xe máy của mình vào rẫy để tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng của cơ quan điều tra. Tại đây, Hùng kéo thi thể chị H. vào đặt vào gốc cà phê, rồi dùng lá cà phê khô phủ lên. Đến sáng 30/12, bố của Hùng đi vào thăm rẫy thì phát hiện thi thể chị H. nên đã báo với chính quyền địa phương.

Đến ngày 1/1/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ Nguyễn Quang Hùng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nam-thanh-nien-ra-tay-giet-hai-nguoi-tinh-cuop-tai-san-sau-khi-yeu-d…

Sau 12 giờ kể từ khi phát hiện vụ án mạng và sau hành trình ngược xuôi hơn 600km, các trinh sát hình sự, điều tra viên Phòng…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button