Nàng Đát Kỷ gợi cảm nhất lịch sử bị gọi là ‘biến thái’ khi ăn mặc thiếu vải, âu yếm con trai nuôi quá mức

Nhân dịp sinh nhật của con trai nuôi, Ôn Bích Hà đã đăng tải hình ảnh thân thiết của hai mẹ con lên trang cá nhân. Kèm theo những bức hình, nữ diễn viên “Bông hồng lửa” còn không quên gửi lời chúc mừng: “Chúc mừng sinh nhật con trai đáng yêu Xavier của mẹ. Mãi yêu con”.

ôn bích hà, biến thái, con trai nuôi, sao hong kong

ôn bích hà, biến thái, con trai nuôi, sao hong kong

Ôn Bích Hà đăng ảnh thân mật nhân dịp con trai nuôi đón tuổi mới.

Trong ảnh, Ôn Bích Hà diện áo tắm gợi cảm áp sát mặt mình vào mặt con trai. Mặc dù đã 54 tuổi nhưng “nàng Đát Kỷ gợi cảm nhất lịch sử” vẫn giữ được sắc vóc vạn người mê.

Phía dưới bài đăng của Ôn Bích Hà có nhiều bình luận trái chiều. Trong khi có người khen ngợi nhan sắc cũng như gia đình hạnh phúc của cô thì cũng có không ít người cho rằng Ôn Bích Hà thân mật thái quá với con trai nuôi của mình.

Họ bày tỏ: “Biến thái quá đi, sao lại âu yếm cậu bé như thế, Xavier đã ở tuổi thiếu niên rồi”, “Dù sao cũng là mẹ với con trai nuôi, không nên quá gần gũi”, “Mẹ nuôi thì ăn mặc hở hang rồi hết áp mặt lại hôn môi con. Hành động gì đây không biết?”

ôn bích hà, biến thái, con trai nuôi, sao hong kong

Nữ diễn viên “Đát Kỷ Trụ Vương” bị dân mạng gọi là biến thái khi mặc đồ gợi cảm, âu yếm quá mức quý tử của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Ôn Bích Hà nhận chỉ trích vì thể hiện tình cảm với con trai nuôi. Trước đó cô từng bị “ném đá” vì khóa môi và cắn tai quý tử Xavier.

Ôn Bích Hà được khán giả biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như “Biến động kinh hồn”, “Bông hồng lửa”, “Đát Kỷ Trụ Vương”… Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang vào năm 2000. Cặp đôi này không sinh con mà nhận con nuôi là bé Xavier. Cậu bé năm nay đã 11 tuổi.

ôn bích hà, biến thái, con trai nuôi, sao hong kong

ôn bích hà, biến thái, con trai nuôi, sao hong kong

Trước đó Ôn Bích Hà cũng từng bị ném đá vì hành động hôn môi và cắn tai con trai nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button