Nghĩ bị “cắm sừng”, gã trai giết nữ y tá rồi chụp ảnh thi thể khỏa thân

Nghĩ bị "cắm sừng", gã trai giết nữ y tá rồi chụp ảnh thi thể khỏa thân - 1

Chân dung bị cáo (trái) và nạn nhân.

Cơn ghen tuông tột độ

Tháng 9/2019, Boh Soon Ho (51 tuổi, người Singapore) đã phải hầu tòa sau khi bị bắt giữ vì siết cổ một nữ y tá 28 tuổi trong cơn ghen tuông và cố quan hệ tình dục với thi thể của cô. 

Nạn nhân trong sự việc là Zhang Huaxing, quốc tịch Trung Quốc. Cô làm y tá tại Singapore. Sự việc xảy ra tại căn nhà trọ của bị cáo thuê ở Circuit Road (Singapore) hồi tháng 3/2016. Nguyên nhân dẫn đến hành động nhẫn tâm của Boh Soon Ho là cô gái từ chối quan hệ tình dục và nói với anh ta về mối quan hệ với những người đàn ông khác. 

Trước khi xảy ra sự việc, Boh Soon Ho là nhân viên một quán ăn. Zhang Huaxing là đồng nghiệp cũ của anh ta. Bị cáo Boh Soon Ho xem Zhang Huaxing là bạn gái. Hai người đi mua sắm, ăn uống cùng nhau, nhưng chưa bao giờ làm “chuyện ấy”.

Đầu năm 2016, Boh Soon Ho nghi ngờ Zhang đang có người đàn ông khác và theo dõi cô. Ngày 18/3/2016, Boh nhìn thấy cô gái này rời khỏi nhà với một người đàn ông bằng taxi. Boh cảm thấy ghen tuông và cho rằng cô gái đang lừa dối mình.

Trong lời khai với cảnh sát, Boh Soon Ho thừa nhận, hôm xảy ra án mạng, anh ta tức giận khi biết Zhang Huaxing đi chơi với người đàn ông khác.

Được biết, Boh Soon Ho còn chu cấp tiền cho Zhang trong 4-5 năm trời nhưng nhận lại sự thật bẽ bàng. Những suy nghĩ đó cứ xuất hiện trong đầu người đàn ông 51 tuổi. Anh ta lấy một chiếc khăn bước ra đứng trước gương rồi suy nghĩ. Sau đó, người đàn ông này đi ra sau nạn nhân rồi siết cổ cô.

Bác sĩ của Viện Sức khỏe Tâm thần Singapore cho biết, bị cáo không mắc bệnh tâm thần hay rối loạn tâm thần nào. Sau khi gây án mạng, Boh Soon Ho nảy ra ý định chạy về quê nhà ở Melaka, Malaysia. 

Quan hệ với thi thể?

Sau khi siết cổ nạn nhân, Boh Soon Ho cảm thấy tò mò vì chưa bao giờ nhìn thấy cơ thể của cô gái này. Điều khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ đó là hành động sau khi gây án của Boh Soon Ho. Người đàn ông này cố quan hệ tình dục với thi thể nhưng bất thành. Ngoài ra, Boh còn chụp ảnh thi thể khỏa thân của nạn nhân. Bị cáo đã bỏ trốn về Malaysia và bị bắt hồi tháng 4/2016.

Tại phiên tòa, luật sư của bị cáo Boh cho hay, Boh nói với nạn nhân muốn làm “chuyện ấy” sau đó đẩy cô lên giường. Khi nạn nhân bỏ chạy ra phòng khách, Boh kéo cô vào phòng ngủ. Zhang nói việc cô gần gũi bạn trai cũng là chuyện bình thường. Lúc đó, Boh tức giận và siết cổ nạn nhân.

Thẩm phán nói tại phiên tòa, dường như bị cáo nhầm lẫn về tình trạng mối quan hệ của anh ta với nạn nhân, có thể có nghĩa là Boh bị ảo tưởng. Tuy nhiên, bác sĩ tâm thần cho rằng không có cơ sở để nói điều này.

Tháng 2/2020, Boh Soon Ho bị kết tội giết người và lĩnh án tù chung thân. Bị cáo Boh đã đệ đơn kháng cáo, nhưng bị tòa án bác kháng cáo. Các luật sư của người đàn ông này cho rằng, Boh bị kích động vì Zhang đã khiến anh ta tức giận. 

Tuy nhiên, 3 thẩm phán tại Tòa phúc thẩm cùng cho rằng Boh Soon Ho không bị lời nói của Zhang kích động đến mức siết cổ nạn nhân đến chết. Nếu như bị cáo mất kiểm soát bản thân thì chỉ vì do ham muốn tình dục quá mức nên có hành động như vậy với nạn nhân.

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 5/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/nghi-bi-cam-sung-ga-trai-giet-nu-y-ta-roi-chup-anh-thi-the-khoa-than-502020411…

Tiếng nhạc ồn ào phát ra từ ngôi nhà đã khiến cho người dân nổi giận và báo cảnh sát. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button