Nghi phạm tử vong tại nhà tạm giữ công an huyện

Nghi phạm tử vong tại nhà tạm giữ công an huyện - 1

Trụ sở Công an huyện Bá Thước

Theo thông tin từ gia đình đình nghi phạm Hà Văn Khánh, ngày 28/10, ông Hà Văn Khánh (41 tuổi, trú bản Hiềng, xã Kỳ Tân, huyện miền núi Bá Thước) bị công an bắt về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sau đó, đêm 4/11, Công an huyện Bá Thước có thông báo đến UBND xã Kỳ Tân, rồi lãnh đạo xã thông tin đến gia đình là sức khỏe ông Khánh “có vấn đề”. Trong đêm 4/11, gia đình đến Công an huyện Bá Thước mới biết ông Khánh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước cấp cứu và đã tử vong.

Đến 12h đêm 4/11, gia đình mới biết thông tin ông Khánh đã tử vong. Công an cho biết nguyên nhân ông Khánh chết là do thắt cổ tự tử ở nhà tạm giữ. Ngày 9/11, gia đình đã nhận được xe máy cùng nhiều tư trang, tài sản của ông Khánh.

Ngày 10/11, đại tá Khương Duy Oanh – phó giám đốc, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận: Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhận được thông tin về vụ việc có một nghi phạm tử vong sau khi Công an huyện Bá Thước tạm giữ.

Hiện nay, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ việc này. Quan điểm của lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa là phối hợp với cơ quan điều tra công khai, minh bạch, trung thực. Khi có thông tin đầy đủ sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-pham-tu-vong-tai-nha-tam-giu-cong-an-huyen-1748151.tpo

Cho rằng người bị tạm giữ không vệ sinh, hay nằm dưới nền phòng nên các bị can đã đánh đến tử vong.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button